Bất chấp COVID-19: Các sự kiện blockchain vẫn tạo ra lợi nhuận khổng lồ

TienDienTu86-Do đại dịch, nhiều sự kiện toàn cầu đã bị hủy bỏ, nhưng một số hội nghị vẫn có thể được tham quan vào năm 2021.

Năm 2020, đối với hầu hết các cư dân trên hành tinh của chúng ta, đã bị khóa cửa hoặc cách ly do đại dịch COVID-19; nhiều người bị buộc phải ở nhà. Các sự kiện xã hội bị hủy bỏ hoặc hoãn lại, và toàn bộ các lĩnh vực của nền kinh tế thế giới bị tổn thất lớn.

Đầu năm nay cũng không khá hơn chút nào, vì các chính phủ trên toàn cầu vẫn buộc phải hạn chế các sự kiện và hoạt động để chống lại sự lây lan của dịch bệnh.

Nhưng có những ngành không thua lỗ trong năm qua. Nói chung, tiền điện tử và công nghệ blockchain đã được hưởng lợi từ sự thúc đẩy số hóa, chủ yếu là vì mọi người không cần phải rời khỏi nhà để sử dụng chúng. Kể từ khi đại dịch bắt đầu và cuộc tấn công kinh tế sau đó, hai loại tiền điện tử lớn nhất, Bitcoin (BTC) và Ether (ETH), đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc nhờ sự quan tâm mới đối với lĩnh vực này.

Và khi sự quan tâm đến một thứ gì đó mới lạ như tiền điện tử tăng lên, nhu cầu về giáo dục cũng tăng lên. Bất chấp tất cả các hạn chế, cộng đồng tiền điện tử tiếp tục tích cực tham gia với những người tham gia mới và các ý tưởng cần được thảo luận trên các nền tảng cụ thể. Giờ đây, một số hội nghị của cộng đồng tiền điện tử sẽ có thể bắt đầu mời người tham gia trực tiếp tham gia các sự kiện.

Tiêm phòng và đặt vé máy bay. Dưới đây là một số sự kiện đã công bố ý định tổ chức một cuộc tụ tập thể chất.

Hội nghị thượng đỉnh AIBC và Hội nghị thượng đỉnh AGS

Vào ngày 25 và 26 tháng 5, Hội nghị thượng đỉnh về trí tuệ nhân tạo và blockchain sẽ được tổ chức tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất về các công nghệ đột phá, chẳng hạn như blockchain, tiền điện tử, AI và công nghệ lượng tử.

Các cá nhân quan trọng tại triển lãm AIBC sẽ bao gồm, Giám đốc điều hành Trung tâm blockchain Dubai, Marwan Alzarouni, người sáng lập Bitcoin.com, Roger Ver, thành viên hội đồng quản trị SRAX Brock Pierce và nhiều nhân vật nổi tiếng khác trong ngành công nghiệp blockchain .

Chương trình nghị sự của sự kiện bao gồm một loạt các cuộc thảo luận và báo cáo của ban hội thảo về các chủ đề như tin tức quy định ở Trung Đông, sự phổ biến của các loại tiền kỹ thuật số, xu hướng thị trường vào năm 2021, các mã thông báo không thể sử dụng được, tương lai của ngân hàng kỹ thuật số và các giải pháp dựa trên AI để giao dịch nền tảng.

Tại Hội nghị thượng đỉnh về tăng trưởng ứng dụng, những người tham gia sẽ thảo luận về xu hướng tiếp thị kỹ thuật số, thị trường mới nổi, tác động của nội dung đối với văn hóa và kinh doanh, xây dựng chiến lược SEO hiệu quả, bản địa hóa và dịch thuật, xây dựng thương hiệu, chiến lược làm việc với những người có ảnh hưởng, tiếp thị video và truyền thông xã hội trong Năm 2021.

Sức khỏe và sự an toàn của những người tham gia hội nghị sẽ được đảm bảo bởi nhân viên sẽ liên tục khử trùng các phòng họp. Những người tham gia đến Dubai từ bất kỳ quốc gia nào sẽ được yêu cầu làm xét nghiệm PCR COVID-19 âm tính không quá 72 giờ trước khi đến. Những người tham gia cũng sẽ cần xuất trình bản kiểm tra âm tính để tham gia sự kiện. Tại bữa tối chính thức, những người tham gia sẽ có quyền truy cập vào thực đơn không tiếp xúc có thể truy cập thông qua mã QR.

Bitcoin 2021

Tại Hoa Kỳ, sự kiện lớn đầu tiên sẽ diễn ra từ ngày 4 đến ngày 5 tháng 6 tại Miami ấm áp – hội nghị Bitcoin 2021. Sự kiện sẽ có sự tham gia của nhiều tên tuổi lớn của thế giới mật mã và tiền tệ kỹ thuật số, như Jack Dorsey, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Square; Nick Szabo, nhà mật mã học; Teana Baker-Taylor, tổng giám đốc Vương quốc Anh tại Crypto.com; Jeff Horowitz, giám đốc tuân thủ của BitGo; và Tim Draper, người sáng lập Draper Associates và đồng sáng lập Draper Goren Holm.

Người chủ trì hội nghị sẽ là Thượng nghị sĩ bang Wyoming Cynthia Lummis, người sáng lập Tổ chức Caucus Đổi mới Tài chính của Thượng viện Hoa Kỳ, tổ chức ủng hộ sự phát triển của sự đổi mới trong hệ thống tài chính của đất nước.

Những người tham gia khác sẽ bao gồm Tony Hawk, một vận động viên trượt ván và vận động viên nhảy cầu nổi tiếng. Anh ấy sẽ tổ chức một loạt các cuộc họp và sự kiện cho du khách và sẽ bán một số ván trượt độc quyền của mình như một món hàng đặc biệt.

Để giải trí cho những người tham gia, một đấu trường thể thao điện tử MintGox sẽ được mở, nơi du khách có thể chơi các trò chơi nổi tiếng thế giới như CS: GO, có tích hợp Bitcoin. Khách truy cập cũng có thể tham gia Atelier Bitcoin Rally Championship, với giải thưởng lên đến 0,5 BTC.

Về an ninh y tế tại sự kiện, Hoa Kỳ không có các quy định về sức khỏe và an toàn như Châu Âu. Đối với những công dân Hoa Kỳ được tiêm chủng hoặc bị ốm ba tháng trước sự kiện này, sẽ không có giới hạn nào. Công dân nước ngoài phải xuất trình xét nghiệm PCR âm tính được thực hiện 72 giờ trước khi nhập cảnh.

Tuần lễ Blockchain của Chính phủ

Gắn bó với Hoa Kỳ, quy định về Blockchain vẫn là một trong những vấn đề quan trọng nhất đối với nhiều quốc gia, vì vậy cần chú ý đến Tuần lễ Blockchain của Chính phủ, sẽ diễn ra tại Washington D.C. từ ngày 27 tháng 9 đến ngày 2 tháng 10.

Trong hội nghị, những người tham gia sẽ thảo luận về việc sử dụng Blockchain trong quản lý chính phủ và thương mại quốc tế. Những người tham dự được mời tham gia các phiên thảo luận về các vấn đề pháp lý và an ninh mạng. Người đứng đầu sự kiện sẽ là Don Tapscott, chủ tịch điều hành của Viện nghiên cứu Blockchain và Scott Stornetta, nhà khoa học chính tại Yugen Partners.

 Blockchain Expo Châu Âu

Các sự kiện chuỗi khối sẽ quay trở lại châu Âu không sớm hơn vào cuối năm nay do nhiều quốc gia bị khóa chặt chẽ. Tuy nhiên, có thể đến thăm Amsterdam vào ngày 23 đến ngày 24 tháng 11 để tham dự Blockchain Expo Europe 2021.

Sự kiện này hy vọng sẽ quy tụ nhiều chuyên gia từ thế giới Blockchain , những người sẽ thảo luận về bốn chủ đề toàn cầu: Internet of Things, an ninh mạng và đám mây, trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn.

Ngoài ra, hội nghị cũng sẽ đi sâu vào các khía cạnh pháp lý của việc điều chỉnh việc sử dụng công nghệ Blockchain trong các lĩnh vực dịch vụ tài chính, bảo hiểm, bất động sản và bán lẻ. Đại diện của các ngân hàng lớn khác nhau, chẳng hạn như Societe Generale và Eurobank, dự kiến ​​sẽ phát biểu về các chủ đề này.

Về vấn đề an toàn sức khỏe, ban tổ chức vẫn chưa đưa ra quy định về việc tham dự hội nghị, nhưng bất kỳ công dân nào nhập cảnh vào Hà Lan đều phải làm hai xét nghiệm COVID-19 âm tính: một xét nghiệm PCR, mà du khách phải thực hiện không quá 72 giờ trước khi vào quốc gia và một bài kiểm tra cấp tốc bốn giờ trước khi nhập cảnh.

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain trong tương lai

Vào cuối tháng 10, thế giới Blockchain sẽ lại tập trung vào Dubai cho Hội nghị thượng đỉnh Blockchain trong tương lai. Mục đích của sự kiện là tổ chức một cuộc đối thoại toàn cầu về sự phát triển của công nghệ Blockchain .

Hội nghị thượng đỉnh sẽ tổ chức một loạt các chương trình phù hợp, bao gồm một chương trình dành cho các nhà đầu tư, trong đó những người tham gia có thể tìm thấy các đối tác, các nhà đầu tư mạo hiểm và các công ty khởi nghiệp, một chương trình liên quan đến việc điều chỉnh lĩnh vực Blockchain , một chương trình Cryptovest 101, trong đó những người tham gia sẽ thảo luận về các khoản đầu tư trong Blockchain và tiền điện tử, v.v.

Danh sách các diễn giả vẫn chưa được xác định đầy đủ, nhưng ca sĩ và người hâm mộ nổi tiếng của tiền điện tử Akon dự kiến ​​sẽ là diễn giả tại hội nghị.

Sự kiện này được chứng nhận bởi Veritas SafeGuard Label, chứng nhận việc tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn và vệ sinh. Sự kiện sẽ áp dụng các tiêu chuẩn về cách xa xã hội, ví dụ như bán vé không tiếp xúc. Trong thời gian diễn ra sự kiện, bắt buộc phải đeo khẩu trang và việc trao đổi danh thiếp bị nghiêm cấm.

Thật không may, nhiều sự kiện lớn trong năm nay vẫn chưa thể quy tụ trực tiếp người tham gia do đại dịch và đã được chuyển sang hình thức trực tuyến. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng sẽ không thú vị. Dưới đây là một số đề cập danh dự.

Blockchain Economy, một hội nghị được cho là sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 5 tại Istanbul nhưng do tình hình nguy cấp ở Thổ Nhĩ Kỳ, đã bị hoãn vô thời hạn. Tuy nhiên, sự kiện đã thu hút đại diện từ hơn 60 quốc gia sẽ tụ họp để thảo luận về các công nghệ tài chính của tương lai và tiền điện tử.

Sự kiện quan trọng thứ hai sẽ là Hội nghị thượng đỉnh đầu tư DeFi toàn cầu, được tổ chức tại Dubai vào ngày 2 đến ngày 3 tháng 6. Mục đích của sự kiện là kết nối các nhà đầu tư toàn cầu và những người tham gia ngành DeFi – bao gồm cả các công ty khởi nghiệp mới – với các doanh nghiệp khu vực và các nhà lãnh đạo từ các ngành công nghiệp chủ chốt.

Hội nghị thượng đỉnh sẽ tổ chức triển lãm về các đổi mới ứng dụng công nghệ và kinh doanh cho ngành. Trong số các diễn giả nổi bật nhất tại hội nghị có Tim Draper, Giám đốc điều hành DeFi Yield Protocol Michael Nikolas và những người khác.

Comments (No)

Leave a Reply