Bitcoin giảm xuống dưới 30.000$ xuống mức thấp nhất trong 6 tháng

Áp lực bán giảm khiến Bitcoin nhanh chóng nhận được hỗ trợ 30.000 đô la khi người dùng Binance báo cáo các khó khăn kỹ thuật.

Bitcoin (BTC) đã giảm xuống dưới 30.000 đô la vào thứ ba khi đợt giảm giá BTC mới nhất đã đưa đồng tiền điện tử lớn nhất xuống dưới một “đường cát” đáng kể.

Biểu đồ nến 1 phút BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Bitcoin chạm đáy giá tháng 5

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC/USD đã chạm ngưỡng hỗ trợ 30.000 USD, giảm 6% trong một giờ và chạm mức thấp nhất kể từ cuối tháng 1.

Sau khi giảm từ 41.000 đô la một tuần trước, Bitcoin đã chứng kiến nhiều đợt biến động giảm nhanh chóng trong những ngày gần đây, với đỉnh điểm là mức vi phạm 30.000 đô la vào hôm thứ Ba.

Như chúng tôi đã báo cáo, sự phá vỡ đã được dự đoán rộng rãi bởi các nhà giao dịch, một số người trong số họ đã kêu gọi 25.000 đô la và thậm chí còn thấp hơn.

Trung Quốc và sự chú ý của các phương tiện truyền thông liên quan xung quanh cuộc thanh trừng khai thác của họ dường như là động lực chính dẫn đến sự giảm giá mặc dù có nhiều lập luận rằng sự rung chuyển thực sự sẽ có lợi cho Bitcoin trong dài hạn.

Hỗ trợ tiếp theo là 25.000 đô la

Tại thời điểm viết bài, BTC/USD được giao dịch ở mức khoảng 29.000 đô la trong bối cảnh biến động mạnh, bật lên ở mức 29.600 đô la trên Bitstamp.

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng, đã bắt đầu gặp sự cố kỹ thuật khi hành động giá diễn ra.

Dữ liệu sổ đặt hàng của Binance cho thấy người mua xếp hàng ở mức 25.000 đô la rất nhiều với khối lượng lớn. Như hình ảnh dưới đây

Các vị thế mua và bán BTC / USD trên Binance. Nguồn: Material Indicators/Twitter

Comments (No)

Leave a Reply