‘Bố già’ Elon Musk cho rằng Token Dogecoin đang bị xả hối hả khi giá rơi xuống 0,5$

Mặc dù mẹ của Musk đã đề cập ngắn gọn đến token trong đoạn độc thoại mở đầu Saturday Night Live, nhưng CEO Tesla đã tiếp tục với cái nhìn sâu sắc về phân đoạn Cập nhật cuối tuần của mình.

Tiền điện tử dựa trên Meme Dogecoin, thường được Elon Musk quảng cáo trên Twitter, đã có thời điểm xuất hiện khi CEO Tesla xuất hiện trên Saturday Night Live, nhưng những lời hô hào không đẩy giá lên mặt trăng.

DogeCoin là gì ? DogeCoin hoạt động thế nào ?

Trong đoạn độc thoại mở đầu của mình trên chương trình hài, Maye Musk đã nói đùa với con trai rằng cô hy vọng con sẽ không nhận được bất kỳ Dogecoin(DOGE) nào như một phần quà tặng Ngày của Mẹ vào cuối tuần đó. Mặc dù đề cập ban đầu nhận được nhiều tràng cười từ khán giả trực tiếp, nhưng sự xuất hiện của Musk với tư cách là “chuyên gia tài chính” Lloyd Ostertag trên phân đoạn Cập nhật cuối tuần của Saturday Night Live có chiều sâu hơn và dẫn đến việc giá Dogecoin giảm 30%.

Nhắc đến nhân vật của mình là “Bố già”, Musk cho biết giá Bitcoin (BTC), Ether (ETH) và Dogecoin đã tăng vọt, nhưng không thể đưa ra câu trả lời cho câu hỏi của thành viên SNL, Michael Che về “Dogecoin là gì ? ” Vị khách đã né tránh và làm chệch hướng với thông tin về lịch sử và nguồn cung lưu hành của token, nhưng cuối cùng cho biết Dogecoin “giống như thật” như đô la Mỹ và gọi tiền điện tử là “hối hả”.

Ngay sau khi độc thoại mở đầu, giá Dogecoin đã giảm từ 0,69$ xuống dưới 0,50$ lần đầu tiên kể từ khi nó vượt qua nửa đô la vào đầu tháng 5. Mặc dù nó đã phục hồi một phần sau phân đoạn “Bố già” của Musk, nhưng token đã giảm xuống mức thấp nhất là 0,43$ trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức 0,48$ thời điểm viết bài.

Nhiều người mong đợi sự xuất hiện của Musk trong chương trình hài kịch sẽ làm tăng giá Dogecoin sau khi anh ấy ám chỉ trên Twitter hai tuần trước rằng anh ấy sẽ đóng vai chính trong một bản phác thảo hoặc một nhân vật được gọi là Dogefather. Các bài đăng từ Giám đốc điều hành Tesla và chủ sở hữu bóng rổ Dallas Mavericks Mark Cuban cũng như các bài đăng từ các nhà đầu tư bán lẻ trên r / WallStreetBets có thể chịu trách nhiệm về sự tăng giá đáng kể của token trong năm nay – giá Dogecoin dưới 0,01$ vào ngày 1 tháng 1.

Khi các yếu tố của không gian tiền điện tử được báo cáo trên các phương tiện truyền thông chính thống, các tác phẩm nhại như trên Saturday Night Live có thể tiếp cận nhiều đối tượng hơn. Chương trình NBC đã phát hành một bản phác thảo rap xoay quanh cơn sốt đằng sau các token không thể ăn được vào tháng Ba. Ngoài ra, Beacon Pictures được cho là đang lên kế hoạch sản xuất một loạt phim hài truyền hình có chủ đề về tiền điện tử.

Comments (No)

Leave a Reply