Các trò chơi Blockchain đã phải vật lộn để cạnh tranh với các tựa game truyền thống

TienDienTu86-Một dự án tiền điện tử được thành lập đã tiết lộ cách nó có kế hoạch đảm bảo các trò chơi Blockchain trở nên phổ biến và có thể chơi được như các tựa game cũ đang thống trị thị trường

Một dự án tiền điện tử cho biết các trò chơi Blockchain đang phải vật lộn để cạnh tranh với các tựa game truyền thống trên bảng điều khiển và điện thoại thông minh.

PlayDapp cho biết cần có những cải tiến lớn để đảm bảo rằng các trò chơi dựa trên Blockchain giải quyết được các vấn đề tồn tại từ lâu trong ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la này – tất cả đồng thời mang đến cho người chơi trải nghiệm nhập vai không giống như bất kỳ điều gì họ từng thấy trước đây.

Được thúc đẩy bởi các thành viên trong nhóm có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực trò chơi và CNTT, PlayDapp nhằm mục đích đảm bảo rằng các vật phẩm trong trò chơi có thể được giao dịch trên các chợ đồ cũ một cách dễ dàng và các tài sản quý giá có thể dễ dàng được sử dụng trong nhiều trò chơi.

Khái niệm này đã được đưa vào thực tế. Các mã thông báo không thể thay đổi kiếm được thông qua CryptoDozer, trò chơi hàng đầu của nền tảng, ngay lập tức được công nhận trong tựa game chị em của nó là DozerBird – cho phép người chơi mở khóa các chỉ số và lợi ích bổ sung.

Các giám đốc điều hành cho biết ưu tiên của họ là làm phong phú các trò chơi không phải tiền điện tử với các tính năng NFT, có nghĩa là người chơi có thể tận hưởng quyền sở hữu thực sự đối với các mặt hàng của họ.

Một cách tiếp cận trò chơi-bất khả tri
PlayDapp nói rằng họ đã vô địch về cách tiếp cận “trò chơi bất khả tri” – nghĩa là các NFT được mở khóa trên nền tảng của nó có thể được chuyển từ tiêu đề này sang tiêu đề khác một cách dễ dàng.

Sự tập trung vào khả năng tương tác này có nghĩa là người chơi có thể có xu hướng sâu hơn để thử các trò chơi và trải nghiệm mới, bởi vì họ sẽ an toàn khi biết rằng những tiến bộ mà họ đã đạt được trong các tựa game khác không bao giờ gặp rủi ro.

Thông qua việc quản lý cẩn thận và các sản phẩm chất lượng, PlayDapp nói rằng họ muốn giảm tình trạng gián đoạn và tình trạng kiệt sức của người chơi – đồng thời thúc đẩy việc sử dụng lâu dài hệ sinh thái được xây dựng tùy chỉnh của mình. Hàng loạt tựa game được xây dựng sẵn sẽ đi kèm với những game do bên thứ ba phát triển, đồng nghĩa với việc người dùng sẽ tha hồ lựa chọn.

Thị trường của PlayDapp đảm bảo rằng những người chơi có cùng chí hướng, đam mê có thể trao đổi các nhân vật, chìa khóa, vật nuôi và nhiều loại vật phẩm khác với nhau. Thực tế là NFT có thể được sử dụng trên nhiều trò chơi có nghĩa là người chơi cũng sẽ có thể tìm thấy các trường hợp sử dụng mới thú vị cho bộ sưu tập của họ – bất kể họ là người mới chơi hay là một game thủ chuyên nghiệp.

Lên hạng

Trò chơi đầu tiên của PlayDapp, CryptoDozer, ra mắt vào tháng 3 năm 2019. Kể từ khi ra mắt trên Samsung Digital Wallet. Thị trường của nền tảng đã ra mắt lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2020 và mã thông báo chuyên dụng của nó hiện đã được liệt kê.

Các trường hợp sử dụng cho NFT trong hệ sinh thái này còn mở rộng ra ngoài trò chơi. Ví dụ, những con búp bê có thể được thu thập trong các trò chơi này có thể được kết hợp và cải tiến để chúng có giá trị cao hơn. Điều này giúp tái tạo tâm lý “phải bắt hết” đã giúp làm cho Pokemon trở nên phổ biến… và đảm bảo rằng những con búp bê thông thường hơn có giá trị lớn hơn.

Người chơi cũng có thể làm việc với bạn bè của mình – tạm thời thuê những con búp bê có kỹ năng đặc biệt để giúp tăng phần thưởng nhận được.

Búp bê cũng có thể được đặt cọc, có nghĩa là người chơi có cơ hội nhận được một con búp bê có giá trị cao hơn ở phía dưới dòng. Theo PlayDapp, điều này có thể giúp đảm bảo rằng tỷ lệ giữ chân NFT vẫn ở mức cao, có nghĩa là chúng sẽ là hàng hiếm trên thị trường. Điều này cũng giúp mang lại sự ổn định giá rất cần thiết.

PlayDapp hiện được hưởng một số hợp tác nổi tiếng và hệ sinh thái của nó đang dần được xây dựng cùng với các đối tác này.

Nhìn chung, thông điệp của dự án này rất rõ ràng: Chúng tôi hầu như không sơ suất khi nói đến những gì NFT có khả năng và những cách mà họ có thể biến đổi trò chơi trở nên tốt hơn – ngay cả trong các tựa game không phải tiền điện tử. Với một lộ trình đầy tham vọng và một danh mục trò chơi bắt mắt, PlayDapp là một trong những trò chơi đáng xem vì nó mang lại những khái niệm tiên tiến cho cuộc sống.

Comments (No)

Leave a Reply