Coinbase tiết lộ kế hoạch cho cửa hàng ứng dụng tiền điện tử trong bối cảnh toàn cầu tái tập trung

TienDienTu86Coinbase đang tìm cách tăng cường sự hiện diện toàn cầu của mình, thông báo sẽ tập trung vào việc tung ra các sản phẩm mới “ở hầu hết các quốc gia theo mặc định” trong tương lai, bao gồm cả một cửa hàng ứng dụng tiền điện tử.

Sàn giao dịch tiền điện tử tập trung hàng đầu có trụ sở tại Hoa Kỳ, Coinbase, đã công bố kế hoạch ra mắt cửa hàng ứng dụng tiền điện tử cung cấp các sản phẩm do bên thứ ba phát triển.

Một bài đăng trên blog vào ngày 30 tháng 6 được viết bởi Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, đã tiết lộ kế hoạch của mình cho một cửa hàng ứng dụng, nói rằng mặc dù nền kinh tế tiền điện tử vẫn đang trong giai đoạn đầu, rõ ràng là mỗi năm ngày càng có nhiều hoạt động kinh tế hơn diễn ra trên đường ray tiền điện tử.

Apple đã không cố gắng xây dựng mọi ứng dụng cho iPhone, họ đã trao quyền cho các nhà phát triển và cung cấp cho người dùng thiết bị di động một cách dễ dàng để truy cập các ứng dụng sáng tạo mới. Chúng ta cũng cần làm như vậy trong tiền điện tử .
Armstrong ước tính hiện có hàng chục tỷ đô la hoạt động kinh tế đang chạy trên DApps.

Bài đăng cũng nhấn mạnh cam kết của Coinbase trong việc mở rộng số lượng tài sản tiền điện tử mà nó hỗ trợ và tăng tốc độ niêm yết mới, thông báo kế hoạch giảm việc xem xét pháp lý đối với các danh sách tiềm năng và khởi động khu vực thử nghiệm cho các tài sản mới

Mặc dù lưu ý rằng nhiều tài sản có thể không đáp ứng các tiêu chí của Coinbase để được niêm yết giao dịch vì lý do pháp lý, nhưng sàn giao dịch này tin rằng nó có thể cung cấp chức năng ví cơ bản, chẳng hạn như dịch vụ lưu ký và chuyển nhượng cho hầu hết các tài sản.

Sàn giao dịch cũng tuyên bố rằng ứng dụng Coinbase sẽ sớm hỗ trợ bất kỳ ứng dụng nào được xây dựng trên đường ray tiền điện tử phi tập trung, cho thấy người dùng của sàn giao dịch có thể sớm tương tác với hệ sinh thái DeFi đang phát triển thông qua ứng dụng của Coinbase .

Armstrong cũng nhấn mạnh mong muốn trở thành một công ty toàn cầu của Coinbase . Mặc dù bài đăng mô tả Coinbase hiện đang tập trung vào việc phân phối các sản phẩm của mình trong một số khu vực hẹp, sàn giao dịch hy vọng sẽ tung ra các sản phẩm mới ở hầu hết các quốc gia theo mặc định trong tương lai.

Các kế hoạch mới của Coinbase được đưa ra khi các cơ quan quản lý ngày càng nhắm vào các sàn giao dịch tiền điện tử đang hoạt động trên toàn cầu, với Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh yêu cầu Binance ngừng tất cả các hoạt động được quản lý trong khu vực tài phán.

Để đối phó với một cuộc đàn áp tiền điện tử rộng lớn hơn ở Trung Quốc, Huobi đã cấm người dùng Trung Quốc truy cập vào các sản phẩm phái sinh của họ, ngoài các nhà giao dịch bán lẻ từ Vương quốc Anh.

Vào tháng 4, cơ quan quản lý tài chính của tỉnh Ontario của Canada đã cáo buộc Bybit và Kucoin vi phạm luật chứng khoán địa phương, trong đó Bybit cũng bị Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản sa thải vào tháng sau.

Comments (No)

Leave a Reply