Công nghệ Blockchain Hive của Canada đã được phê duyệt để niêm yết trên Nasdaq

TienDienTu86-Công ty khai thác Canada tập trung vào năng lượng xanh sẽ có sẵn để giao dịch trong những tuần tới.

Trong khi SEC tiếp tục trì hoãn việc niêm yết Bitcoin ETF, các nhà giao dịch trên các sàn giao dịch kế thừa mong muốn được tiếp xúc với tiền điện tử sẽ sớm có một cửa sàn giao dịch khác.

Trong một thông báo vào thứ sáu, Canada’s Hive Blockchain Technologies tiết lộ rằng họ đã nhận được sự chấp thuận để niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq. Hive hiện đang giao dịch trên Sàn giao dịch mạo hiểm TSX với mã HIVE.V và tập trung vào cả khai thác BitcoinEthereum.

Theo trang web của Hive, công ty đặc biệt tập trung vào năng lượng xanh – một chủ đề ngày càng quan trọng đối với các nhà phê bình về mức tiêu thụ năng lượng đáng kể của tiền điện tử. Tháng này, Michael Saylor, người tích lũy Bitcoin, đã tiết lộ chi tiết về Hội đồng khai thác Bitcoin sắp tới, cùng với các nhiệm vụ khác, sẽ giúp làm sáng tỏ tác động sinh thái của việc khai thác tiền điện tử.

HIVE sở hữu các cơ sở trung tâm dữ liệu năng lượng xanh hiện đại ở Canada, Thụy Điển và Iceland, nơi sản xuất các loại tiền kỹ thuật số mới được đúc như BitcoinEthereum liên tục trên đám mây. Kể từ đầu năm 2021, HIVE đã tích lũy phần lớn hoạt động sản xuất tiền ETH và BTC của mình và đang giữ trong kho lưu trữ an toàn.

Hive đóng cửa vào thứ sáu ở mức 3,05 CAD, giảm 3,79% trong ngày và 44% từ mức cao 6,8 hồi đầu năm. Phân tích vào tháng trước cho thấy rằng trong khi Bitcoin tăng 900% trong năm, bốn trong số các cổ phiếu khai thác Bitcoin lớn nhất đã tăng 5.000%.

Cùng với đà tăng giá, nhiều thợ mỏ đang ngày càng trở thành những người có tiếng nói mạnh mẽ trên chính trường toàn cầu. Tháng này, Giám đốc điều hành của Canaan Inc đã kêu gọi Trung Quốc giảm nhẹ lệnh cấm khai thác Bitcoin.

Comments (No)

Leave a Reply