Digital Currency Group ủng hộ nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc

Streami, công ty đứng sau sàn giao dịch GOPAX phổ biến, đã nhận được tài trợ trực tiếp từ Digital Currency Group.

Digital Currency Group, công ty đầu tư mạo hiểm đứng sau một số công ty lớn nhất trong lĩnh vực blockchain, đã trở thành cổ đông lớn thứ hai của Streami, một nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở Hàn Quốc.

Barry Silbert, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Digital Currency Group, đã giải thích lý do của mình khi ủng hộ Streami:

“Chúng tôi mở rộng đầu tư vào Streami vì đội ngũ tuyệt vời của họ và tiềm năng đáng kinh ngạc của thị trường tài sản kỹ thuật số ở Hàn Quốc. Streami cung cấp nền tảng quan trọng để thị trường này mở rộng quy mô nhanh chóng và khoản đầu tư của chúng tôi sẽ thúc đẩy vị thế của nó là nền tảng tài sản kỹ thuật số đáng tin cậy nhất tại Hàn Quốc. ”

Khoản đầu tư bao gồm quan hệ đối tác khu vực giữa Streami và công ty con Genesis của Digital Currency Group, xoay quanh các sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn cố định. Sản phẩm tiết kiệm được hỗ trợ bằng tiền điện tử của Streami, GOFi, đã có hơn 600 triệu $ tiền gửi của người dùng.

Các điều khoản của thỏa thuận không được tiết lộ bởi cả hai công ty, mặc dù có xác nhận rằng Digital Currency Group đã trở thành một bên liên quan chính. Digital Currency Group là một trong những nhà đầu tư sớm nhất của Streami, đã tham gia vào vòng đầu tư trước Series A của công ty vào năm 2016.

Được thành lập vào năm 2015, Streami đã trở thành một trong những công ty cơ sở hạ tầng tiền điện tử nổi bật nhất ở Hàn Quốc. Công ty vận hành GOPAX, một sàn giao dịch tiền điện tử địa phương hiện đứng thứ 66 về khối lượng giao dịch, theo CoinGecko. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của GOPAX được định giá là 146 triệu đô la vào thứ Tư.

Có lẽ đáng chú ý nhất, GOPAX là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên đạt được chứng chỉ ISO / IEC 27001 và chứng nhận K-ISMS, cả hai vào năm 2017, để trở thành Nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo đã đăng ký ở Hàn Quốc.

Mặc dù Hàn Quốc được coi là một trong những thị trường tiền điện tử hoạt động tích cực nhất ở châu Á, nhưng nước này cũng có một số quy định nghiêm ngặt nhất. Tuy nhiên, đất nước này là nơi có bối cảnh tiền điện tử sôi động, bằng chứng là lần đầu tiên các nhà quản lý quyết định bật đèn xanh cho một quỹ tập trung vào tài sản kỹ thuật số.

Đối với Digital Currency Group, công ty đầu tư mạo hiểm gần đây đã thông báo rằng họ được ủy quyền mua số cổ phiếu trị giá lên tới 750 triệu đô la của Grayscale Bitcoin Trust, được điều hành bởi nhà quản lý đầu tư Grayscale. Công ty đã công bố kế hoạch mua cổ phiếu GBTC vào tháng 3.

Comments (No)

Leave a Reply