Đợt tăng giá Bitcoin sẽ không kết thúc sớm khi cá voi gợi ý mua tại giá 52000$

Khi Ether (ETH) vượt qua mức 4.000$ và nhiều altcoin đã chứng kiến ​​mức cao nhất mọi thời đại của riêng chúng vào thứ Hai, dữ liệu cho thấy rằng vẫn còn nhiều người mong muốn mua hơn nữa.

Các nhà giao dịch chuẩn bị đưa tiền vào tiền điện tử

Một sự điên cuồng trong giao dịch đang siết chặt các altcoin, trong khi Bitcoin (BTC) tiếp tục củng cố, cho thấy các dấu hiệu cho thấy nó đã sẵn sàng để giải quyết mức kháng cự 60.000$.

Trong khi một số đồng tiền, đặc biệt là Dogecoin (DOGE), đã hạ nhiệt kể từ tuần trước, các nhà giao dịch vẫn chưa kiệt sức và đã sẵn sàng tiếp tục. Điều này được chứng minh một cách khéo léo, nhà phân tích Lex Moskovski cho biết, bằng số lượng stablecoin tham gia sàn giao dịch.

Dòng tiền vào stablecoin đã có xu hướng tăng trong nhiều tháng và ngoài những khoảng thời gian “đặt lại” ngắn khi họ rời khỏi sàn giao dịch, hướng đi tổng thể là rõ ràng. Điều này cho thấy rằng các nhà giao dịch đã sẵn sàng và chờ đợi để tham gia các vị trí bằng nhiều loại tiền điện tử khác nhau trong thời gian ngắn.

Dự trữ Stablecoin trên các sàn giao dịch đạt mức cao nhất mọi thời đại là hơn 11,5 tỷ đô la trong những ngày gần đây, vẫn ở mức trên 11 tỷ đô la sau một đợt đảo chiều nhỏ vào thời điểm viết bài.

“Stablecoin trên các sàn giao dịch tiếp tục duy trì trong phạm vi ATH”, Moskovski nói với những người theo dõi Twitter.

“Ngoại trừ một số sự kiện thiên nga đen, tôi không thấy cuộc biểu tình này kết thúc sớm.”

52.000$ nên là giá sàn của BTC

Trước đó, chúng tôi đã báo cáo về thành phần của sổ đặt mua, đặc biệt là của Binance, tiết lộ việc các nhà đầu tư đã đặt giá thầu trên 50.000$. Tuy nhiên, đồng thời, dữ liệu cho thấy cá voi Bitcoin – các nhà đầu tư khối lượng lớn – đã tích lũy được các vị trí đáng kể trong khoảng từ 54.000$ đến 58.000$.

Các cụm cá voi Bitcoin. Nguồn: Whalemap / Twitter

Được tổng hợp bởi tài nguyên giám sát Whalemap, các số liệu cho thấy một cách kỳ lạ, cụm đồng tiền cá voi lớn nhất trong phạm vi là 120.000 BTC ở mức 58.000$.

Các nhà giao dịch tiền điện tử vẫn đang gửi các stablecoin đến các sàn giao dịch, một dấu hiệu cho thấy chu kỳ tăng giá đối với nhiều loại tiền điện tử sẽ không kết thúc “bất cứ lúc nào sớm”.

Nhóm Whalemap nói với Cointelegraph: “Các cụm tích lũy cá voi, NVT, hồ sơ khối lượng trên chuỗi và các số liệu trên chuỗi khác đang cho thấy $ 52K nên là giá sàn”.

 

Comments (No)

Leave a Reply