Dựa trên nền tảng blockchain, công ty Figure Technologies đã huy động được 200 triệu $

Figure Technologies đã nâng định giá của mình lên 3,2 tỷ $ với một vòng tài trợ mới.

Công ty khởi nghiệp fintech dựa trên blockchain, Figure Technologies đã đảm bảo nguồn vốn lớn cho sứ mệnh cải thiện ngành dịch vụ tài chính với blockchain Provenance. Figure đã công bố hôm thứ năm rằng công ty đã huy động được 200 triệu đô la, trong vòng Series D do chi nhánh đầu tư mạo hiểm tiền điện tử Morgan Creek Digital Funding và quỹ đầu tư tập trung vào tài sản kỹ thuật số 10T Holdings dẫn đầu.

Với sự tham gia của các nhà đầu tư hiện tại khác như Digital Currency Group, khoản tài trợ mới này đưa mức định giá của Figure lên 3,2 tỷ đô la. Đồng sáng lập của Figure, Mike Cagney cho biết rằng khoản tài trợ mới sẽ giúp công ty chốt các giao dịch mới cho hoạt động cho vay của mình, xây dựng công cụ thanh toán Figure Pay và tìm kiếm điều lệ ngân hàng quốc gia từ Văn phòng Kiểm soát tiền tệ Hoa Kỳ.

Cùng với vòng gọi vốn mới nhất, Figure đang mở rộng ban giám đốc với các giám đốc điều hành từ các nhà đầu tư chính bao gồm đối tác chung của Morgan Creek, Sachin Jaitly và người đồng sáng lập 10T Stan Mironshik. “Figure đang xây dựng cơ sở hạ tầng cho vay, giao dịch và thanh toán thế hệ tiếp theo cho Hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số,” đối tác chung của 10T, Dan Tapiero cho biết.

Được thành lập vào năm 2018, Figure là một công ty nắm giữ blockchain tư nhân được hỗ trợ bởi vốn mạo hiểm đang phát triển các sản phẩm cho vay, quản lý tài sản, ngân hàng và thanh toán, tất cả đều dựa trên chuỗi khối Provenance. Đồng sáng lập Figure Cagney cũng là người sáng lập công ty tài chính cá nhân trực tuyến SoFi của Mỹ. Tin tức được đưa ra ngay sau khi Figure giới thiệu một blockchain công khai, mã nguồn mở, phi tập trung, bằng chứng cổ phần mới vào thứ tư. Provenance phi tập trung mới thay thế cho chuỗi khối Provenance được cấp phép trước đó được ra mắt vào năm 2018.

Comments (No)

Leave a Reply