Elon Musk nói rằng anh ta sẽ không bán bất kỳ Dogecoin nào và sẽ là người giữ lâu nhất

TienDienTu86-Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã xác nhận rằng ông đã không bán bất kỳ dogecoin nào và sẽ không bán bất kỳ sản phẩm nào do giá của tiền điện tử này tiếp tục trượt trong những tuần gần đây. Dogefather” đã làm việc với các nhà phát triển dogecoin “để cải thiện hiệu quả giao dịch hệ thống” sau khi Tesla tạm ngừng chấp nhận thanh toán bằng bitcoin, với lý do lo ngại về môi trường.

Tuần này,  Elon Musk đã xác nhận rằng ông chưa bán bất kỳ dogecoinnào và sẽ không bán bất kỳ khoản nào. Vào thứ năm, Giám đốc điều hành Tesla đã đăng một hình ảnh trên Twitter với câu hỏi: “How much is that Doge in the window?”

Người dùng Twitter “Dave Lee” trả lời: “Nếu bạn bỏ lỡ thì đây là hình dán trên máy tính xách tay chơi game của Elon Musk . Vâng, đó là một con chó trên tờ đô la. Musk trả lời một cách rõ ràng: “Một người ủng hộ Tesla lâu năm đã đưa cho tôi nhãn dán đô la dogecoin  tại Giga Berlin”.

Lee đã tweet thêm: “Để làm rõ, tôi không nghĩ Elon sẽ bán bất kỳ tài sản Doge nào của mình. Anh ấy là tay chơi cừ khôi nhất. Technoking của Tesla đã xác nhận:

Không biết Musk thực sự sở hữu bao nhiêu dogecoin ngoài dòng tweet của anh ấy vào ngày 10 tháng 2 rằng anh ấy “Đã mua một số dogecoincho lil X, vì vậy anh ấy có thể là một đứa trẻ mới biết đi. Mọi người đã suy đoán bất cứ điều gì từ việc anh ta không sở hữu bất kỳ DOGE nào cho việc anh ta là một con cá voi dogecoin.

Như đã đưa tin vào thứ sáu rằng Musk có thể là chủ sở hữu của một địa chỉ cá voi dogecoin bí ẩn hiện đang nắm giữ 36,7 tỷ dogecoin. Giá DOGE hiện là $ 0,3560.

Biểu đồ giá cho dogecoin. Nguồn: Markets.Bitcoin.com

Musk trước đây đã bày tỏ một số lo ngại về tiền điện tử meme. Quá nhiều sự tập trung là vấn đề thực sự duy nhất,” anh ấy nói vào tháng 2 và nói thêm, “Tôi thực sự sẽ trả $ thực tế nếu họ [cá voi dogecoin] chỉ làm mất giá trị tài khoản của họ”.

Tuy nhiên, gần đây, anh ấy đã nói về dogecoin, vài lần tự gọi mình là Doge Father, bao gồm cả trong buổi biểu diễn của anh ấy trên Saturday Night Live (SNL) vào ngày 8 tháng 5. Công ty Spacex của Musk cũng thông báo rằng vệ tinh Doge-1 sẽ được phóng lên mặt trăng năm sau. Vào ngày 11 tháng 5, Musk đã thiết lập một cuộc thăm dò trên Twitter hỏi những người theo dõi của mình liệu Tesla có nên chấp nhận dogecoinhay không; 78,2% cử tri cho biết có.

Sau khi thông báo rằng Tesla đã tạm ngừng chấp nhận thanh toán bằng bitcoin, Musk tiết lộ rằng ông đang “Làm việc với các nhà phát triển Doge để cải thiện hiệu quả giao dịch của hệ thống”. Vào ngày 15 tháng 5, anh ấy đã tweet: “Lý tưởng nhất là Doge tăng tốc thời gian khối lên 10X, tăng kích thước khối lên 10X và giảm phí 100X. Vậy thì nó sẽ thắng. Bình luận của anh ấy đã thu hút nhiều sự giám sát từ cộng đồng tiền điện tử.

Về việc liệu Tesla có bán kho BTC của mình hay không, Mush đã tweet rằng “Tesla có [biểu tượng cảm xúc bàn tay kim cương]” và “Tín dụng cho Master of Coin của chúng tôi”. Cả Musk và Tesla đều xác nhận rằng Tesla đã không bán bitcoin của mình trong khi Musk nói rằng bản thân ông cũng không bán BTC của mình.

 

Comments (No)

Leave a Reply