Giá Ethereum đạt kỷ lục 3,500$ khi sàn giao dịch Winklevoss thêm Dogecoin

Giá Ether (ETH) đạt 3.500$ vào ngày 4 tháng 5 khi là ngôi sao của cuộc biểu tình altcoin tuần này chiến đấu với Dogecoin (DOGE) để giành được lợi nhuận tối cao.

Biểu đồ nến 1 giờ ETH / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView đã theo dõi ETH / USD khi cặp tiền này vượt qua ranh giới lịch sử mới nhất của nó và tiếp tục leo dốc.

Tại thời điểm viết bài, altcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường đang ở chế độ khám phá giá thuần túy khi nó tìm kiếm mức kháng cự trên 3.500 đô la.

Tuần đã chứng kiến mức cao mới đối với giá của Ether trên cơ sở hàng ngày, với mức tăng trong bảy ngày là 36%.

Trong số các nhà phân tích và thương nhân, cảm giác phấn khích trong ngày là có thể cảm nhận được.

“Tôi đã kêu gọi được $ 3600 $ ETH trong hơn một tháng, nhưng nghĩ rằng nó có thể tăng cao hơn nhiều”, Scott Melker nói với những người theo dõi Twitter.

Các mục tiêu giá ngắn hạn đã gọi được 5.000 đô la và trong khi thu nhỏ, 10.000 đô la và thậm chí 20.000 đô la không phải là mục tiêu chưa từng thấy, vì Ether đã vượt trội so với Bitcoin (BTC) về mức tăng đô la Mỹ trong suốt năm qua.

Biểu đồ vốn hóa thị trường tiền điện tử. Nguồn: CoinMarketCap

Winklevoss gọi Dogecoin là “tiền của mọi người”
Tuy nhiên, vào ngày 4 tháng 5, ETH không đơn độc. Sau khi lộn xộn khỏi mức cao nhất mọi thời đại của chính nó vào tháng trước, Dogecoin đã trở lại với một sự báo thù, đột ngột phá nát những gì tốt nhất cá nhân của mình để vượt qua $ 0,5 lần đầu tiên.

Tương tự như vậy, việc khám phá mức trần giá mới vẫn đang được tiến hành tại thời điểm viết bài, với DOGE / USD thu về 0,55 đô la nhờ mức tăng 38% hàng ngày.

Biểu đồ nến 1 ngày DOGE / USD (Bittrex). Nguồn: TradingView

Động thái này được đưa ra khi sàn giao dịch lớn Gemini thông báo rằng họ đã tích hợp hỗ trợ cho Dogecoin, một ngày sau khi sàn giao dịch eToro thông báo như vậy.

“Dogecoin là tiền của mọi người. Nó hữu cơ, không tôn trọng và thú vị”, đồng sáng lập Tyler Winklevoss nhận xét.

Bitcoin có thể dự đoán sẽ cảm nhận được sức nóng từ sự tăng giá của altcoin, đẩy lùi cả sự thống trị thị trường và sức mạnh giá xuống gần 55.000 đô la lần thứ hai trong 24 giờ.

Comments (No)

Leave a Reply