Hawaii có nhu cầu về tiền điện tử tăng mạnh nhất trong số các tiểu bang của Hoa Kỳ trong năm nay

TienDienTu86-Báo cáo cho biết: “Khoảng 6% dân số Hoa Kỳ hiện sử dụng hoặc sở hữu tiền điện tử và xu hướng này đang tăng lên”

Một báo cáo mới từ MiQ Digital chỉ ra rằng nhu cầu về tiền điện tử đã tăng mạnh nhất ở các bang Hawaii và California của Hoa Kỳ vào năm 2021.

Theo dữ liệu thu thập được từ Google Xu hướng so sánh mức độ quan tâm trung bình từ năm 2020 đến năm 2021, MiQ Digital báo cáo rằng Hawaii đã chứng kiến ​​sự gia tăng hơn 687% nhu cầu về tiền điện tử so với năm 2020, thậm chí nhiều hơn so với bang California ở mức 655%. Tuy nhiên, người dùng có nhiều khả năng tìm thấy các doanh nghiệp ở California sẵn sàng chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, với 440 hiện đang làm như vậy so với 180 ở Florida – nơi diễn ra hội nghị Bitcoin 2021.

Báo cáo cho biết: Tiền điện tử có thể chưa phải là một phần của nền kinh tế chính thống, nhưng nhu cầu quá cao ở một số bang, các cơ quan tài chính của Hoa Kỳ đang tìm cách điều tiết thị trường. Khoảng 6% dân số Hoa Kỳ hiện sử dụng hoặc sở hữu tiền điện tử và xu hướng này đang phát triển.

Báo cáo cho biết thêm rằng Dogecoin (DOGE) có mức tăng giá lớn nhất, tăng 6.900% kể từ tháng 12 năm 2020. Tuy nhiên, dữ liệu cho thấy nhu cầu về Bitcoin (BTC) tăng mạnh nhất trên khắp Hoa Kỳ ở Hawaii và Nevada, với 51% nhỏ hơn đáng kể. tăng giá so với cùng kỳ. Tại thời điểm xuất bản, giá của DOGE và BTC lần lượt là 0,31$ và 37,816$.

Các doanh nghiệp và nhà đầu tư bán lẻ tiền điện tử có thể bị thu hút đến các trạng thái khác nhau đối với các khuôn khổ quy định khác nhau. Bởi vì chính phủ Hoa Kỳ phần lớn đã để vấn đề quản lý tiền điện tử cho các tiểu bang riêng lẻ – hiến pháp Hoa Kỳ cho phép sự phân biệt này giữa luật liên bang và tiểu bang – một tiểu bang như Texas với ít quy định hơn về lưới điện có thể trông hấp dẫn hơn đối với những người khai thác tiền điện tử. Wyoming dường như đang thu hút các công ty blockchain với công việc được thực hiện bởi Thượng nghị sĩ ủng hộ tiền điện tử Cynthia Lummis và Caitlin Long, Giám đốc điều hành của ngân hàng kỹ thuật số Avanti Bank & Trust.

Tuy nhiên, các nhà lập pháp ở Hawaii cũng đang làm việc để thiết lập tiểu bang như một nơi trú ẩn an toàn theo quy định cho các nhà kinh doanh và kinh doanh tiền điện tử. Đầu năm ngoái, tiểu bang đã bắt đầu xem xét một dự luật bao gồm hỗ trợ cho các ngân hàng lưu ký tài sản kỹ thuật số. Tháng 3 năm ngoái, Hawaii cũng đã thành lập một hộp cát tiền kỹ thuật số nhằm thu hút các doanh nghiệp tiền điện tử đến với bang.

Comments (No)

Leave a Reply