Hướng dẫn đăng ký tài khoản, xác minh(KYC) và bảo mật tài khoản HuoBi đầy đủ nhất

TienDienTu86.Com – Như các bạn cũng đã biết, Huobi là một trong những sàn top 4 trong tổng số tất cả các sàn giao dịch có lượng giao dịch nhiều nhất, và cũng là một trong những sàn giao dịch uy tín nhất. Các sàn khác  Huobi  cũng rất tốt và được đề xuất từ chúng tôi là Binance, Coinbase

Chúng tôi cũng đã có bài hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký và xác minh tài khoản Binance tại đây:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance, bảo mật và xác minh danh tính chi tiết nhất

Hôm nay, TienDienTu86 sẽ cùng các bạn tìm hiểu về sàn giao dịch HuoBi Pro, và cách đăng ký tài khoản, xác minh tài khoản (KYC) và cách bảo mật cho tài khoản HuoBi nhé.

Giới thiệu về sàn giao dịch  Huobi

Huobi là một trong những nền tảng giao dịch tiền ảo khổng lồ của Trung Quốc, trụ sở tại Bắc Kinh- Trung Quốc. Đáng chú ý là, trong thị trường mà các sàn giao dịch thường xuyên bị hack như hiện nay, Huobi lại chưa từng bị tấn công trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Sàn Huobi được thanh lập bởi Leon Li vào ngày 15/05/2013. Tập đoàn Huobi ra mắt và bắt đầu giao dịch ngày 1/9 dưới tên miền huobi.com và nhanh chóng trở thành sàn giao dịch số 1 tại Trung Quốc, chiếm hơn 60% khối lượng giao dịch toàn cầu. Tới tháng 9/2017, Trung Quốc đã ban hành lệnh cấm đối với các sàn giao dịch Bitcoin và ICO. Huobi đã ngừng cung cấp dịch vụ tại Trung Quốc và bắt đầu mở rộng sang Hàn Quốc, sau đó là Singapore, rồi Nhật Bản, Mỹ,.. và không lâu Huobi đã lọt top 3 sàn giao dịch lớn nhất Thế giới.

Khá nhiều bạn chưa hiểu và cứ nghĩ sàn Huobi ProHuobi.com là 2 sàn khác nhau, nhưng thật ra chúng là một. Như mình đã đề cập ở trên, do lệnh cấm vận của Trung Quốc nên sau khi mở rộng sang các nước Châu Á và Châu Âu, Huobi đã hoạt động dưới tên miền Huobi.pro. Tất cả website Huobi.com, Huobi.pro, Huobipro.com, (3 trang này hiện đã trỏ về 1 là Huobi.com) Hadax.com, Hbg.com đều thuộc sở hữu và quản lý của Huobi Global, bạn chỉ cần mở một tài khoản là có thể sử dụng cho tất cả.

Ưu điểm của sàn giao dịch Huobi Pro

Khối lượng giao dịch lớn: Vì luôn đứng trong Top 3 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới nên tính thanh khoản của Huobi Pro là rất lớn.
Phí giao dịch thấp: Huobi thu phí giao dịch (trading) là 0.2%, nếu bạn nâng cấp nên tài khoản VIP sẽ được giảm.
Có coin sàn riêng: Huobi Token là coin riêng của Huobi, và giá trị chỉ đứng sau Binance Coin của sàn Binance, tiềm năng tăng trưởng trong tương lại còn lớn hơn BNB vì hiện tại giá trị của HT Token vẫn còn thấp.
Tốc độ giao dịch cực nhanh: Không thua kém gì Binance, nền tảng giao dịch của sàn HuobiPro rất mạnh mẽ, tốc độ mua bán gần như tức thì.
Hỗ trợ nhiều Altcoin: Rất nhiều đồng coin được Huobi Pro hỗ trợ giao dịch, bạn có thể tha hồ lựa chọn coin tiềm năng bạn muốn.
Bảo mật tốt: Nền tảng Huobi được xây dựng mạnh mẽ nhờ các công nghệ tiên tiến chống DDOS và phần lớn tiền của khách hàng được trữ ở ví ngoại tuyến.
Nền tảng trade đa dạng: Bạn có thể trade coin với sàn Huobi trên nhiều nền tảng khác nhau như IOS, Android, MAC, Windowns.
Hỗ trợ giao dịch ký quỹ (Margin trading): Huobi cũng cho phép bạn Margin trading với đòn bẩy lên đến 3 lần.
Đội ngũ hỗ trợ tốt: Tại mỗi một quốc gia thì Huobi Pro sẽ có một đội ngũ hỗ trợ riêng, support nhanh chóng, hiện tại Việt Nam cũng có rồi.

Các sản phẩm của Huobi Global

Huobi Pro: Là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số có trụ sở tại Singapore
HADAX: Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số tự trị Huobi là một sàn giao dịch phi tập trung, các token được niêm yết tự động.
Huobi OTC: Sàn giao dịch cho phép nhà đầu tư mua bán coin với tiền pháp định, ra mắt vào tháng 11/2017, hiện tại đã hoạt động tại Việt Nam, bạn có thể mua coin bằng VNĐ.
Huobi China: Một bộ phận nghiên cứu và phát triển của Huobi tại Trung Quốc, tập trung vào các dịch vụ tư vấn, giáo dục và đào tạo cho các dự án Blockchain trong nước.
Huobi Mining Pool: Huoi cũng vận hành một Mining Pool (Mỏ đào)
Huobi Capital: Một quỹ đầu tư tập trung vào ngành công nghiệp Blockchain có trụ sở tại Singapore, đã từng huy động được số vốn 10 triệu USD.
Huobi Labs: Là một “vườn ươm” Blockchain, chuyên hỗ trợ các công ty Startup của ngành nghiệp Blockchain, có trụ sở tại San Francisco.
Huobi Academy: Là một tổ chức nghiên cứu tập trung vào công nghệ, phân tích công nghiệp, đổi mới ứng dụng, phân tích xu hướng và tư vấn kinh doanh trong lĩnh vực Blockchain.
Huobi Token (HT): Một đồng token được phát hành bởi Huobi, HT token sử dụng nền tảng ERC20 của Ethereum.

Huobi Token (HT) là gì?

Mình sẽ nó rõ hơn một chút về Huobi Token, nó là một đồng Token được phát hành bởi Sàn Huobi, hay chúng ta vẫn thường gọi là “Coin sàn”. Tương tự như Binance Coin của sàn Binance, HT Token cũng được Huobi niêm yết để giao dịch như một đồng coin bình thường và là một thị trường chính như Bitcoin, Ethereum và USDT. Huobi Token ra đời với nhiều mục đích khác nhau: Điểm hình là để giảm phí giao dịch cho người dùng.

Thông tin cơ bản về Huobi Token (HT)

Huobi Token (HT) là token chính thức của sàn Huobi . Huobi Token (HT) được xây dựng theo tiêu chuẩn ERC-20 trên blockchain Ethereum.

HT được Huobi Group phát hành vào ngày 24/01/2018 thông qua hình thức gọi vốn ICO.

Contract: 0x6f259637dcd74c767781e37bc6133cd6a68aa161
Blockchain: Ethereum
Chuẩn: ERC-20
Tổng cung: 500.000.000 HT
Hiện đang lưu hành: 50.000.200 HT

Giống với các đồng coin sàn như Binance Coin (BNB), Bibox Token hay KuCoin Share, HT có thể được sử dụng để giảm phí giao dịch trên sàn hay mua IEO trên Huobi Prime.

Bên cạnh đó, Huobi sẽ dùng 20% doanh thu của Huobi Global để mua lại một lượng HT. Số token này sẽ được chuyển vào quỹ bảo vệ người dùng của sàn cũng như bồi thường trong trường hợp cần thiết.

Các loại phí trên sàn Huobi

Sàn Huobie không thu phí nạp coin. Phí rút sẽ tùy thuộc vào từng loại coin.Huobi tính phí 0.2% trên mỗi giao dịch. Người dùng có thể giảm phí giao dịch bằng cách dùng USDT mua thẻ điểm (Point Card). Point Card thấp nhất có thể chiết khấu thêm 10% phí giao dịch.

Phí trade trên sàn Huobie mặc định sẽ là 0.2% cho cả giao dịch mua và bán, bạn có thể giảm phí giao dịch bằng cách nâng cấp VIP nhưng phải mua Token HT để gia hạn. Đây là điểm khác biệt với Binance, để nâng cấp VIP trên Binance bạn không cần phải tốn phí mà chỉ cần tăng khối lượng giao dịch hàng ngày lên (thấp nhất là 100 BTC và 50 BNB), còn Huobi thì bạn phải mua bằng HT Token nhưng đổi lại được giảm phí ngay lập tức mà không cần giao dịch với số lượng lớn trong ngày.

  • Phí nạp tiền vào sàn Huobie thì mình đã đề cập ở trên là Miễn phí rồi
  • Phí rút tiền từ sàn Huobie sẽ tùy vào coin bạn rút mà phí là khác nhau, mình sẽ chỉ ra một số phí của coin như:
Tên Coin Rút tối thiểu (giờ) Rút tối đa (giờ) Rút tối đa (ngày) Phí rút
Bitcoin (BTC) 0.01 200 200 0.001
Ethereum (ETH) 0.01 2,000 2,000 0.01
USDT (Tether) 200 1,500 1,500 20
Bitcoin Cash (BCH) 0.01 200 200 0.0001

 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Huobi.Pro

Để đăng ký tài khoản bạn truy cập theo LIÊN KẾT NÀY hoặc click nút dưới đây để đến đúng trang chính thức nhé!

Sau khi các bạn nhấn vào liên kết trên, hệ thống sẽ chuyển đến trang đăng ký tài khoản sàn HuoBi, như hình dưới đây

Quốc tịch: Bạn chọn “Vietnam”.
Email: Bạn điền email của mình. Nếu chọn đăng ký bằng số điện thoại thì ở mục này bạn điền số điện thoại của mình vào.
Cài đặt mật mã: Mật khẩu dài từ 8 – 20 ký tự.
Xác nhận mật khẩu: Nhập lại mật khẩu ở trên.
Mã mời: Các bạn nhập mã mời nếu có.

Sau khi bạn điền đầy đủ thông tin thì nhấn vào nút Đăng kí màu xanh như hình ảnh trên. Tiếp theo, bạn chọn “Tôi không phải người máy…” để xác minh. Sàn Huobi sẽ gửi mã code xác minh vào email đã đăng ký. Bạn cầm nhập lại mã đó và bấm “Xác nhận”.

Hướng dẫn KYC sàn Huobie

Từ tài khoản của mình, bạn chọn “Xác minh thân phận” và điền các thông tin cần thiết để tiến hành KYC.

Quốc tịch: Sàn đã mặc định sẵn là VietNam.
Hộ chiếu, giấy phép lái xe và các giấy tờ hợp pháp khác: Bạn điền vào số CMND hoặc số Passport của mình.
Tên: Bạn điền tên của mình.
Họ: Bạn điền họ của mình.
Hình ảnh giấy tờ tùy thân: Bạn tải lên ảnh chụp mặt trước của CMND hoặc Passport của mình.
Cuối cùng, bạn bấm chọn “Xác nhận”. Sau khi hồ sơ được duyệt, tài khoản của bạn sẽ được rút tối đa 200 BTC/ngày.

Hướng dẫn cài đặt 2FA sàn Huobie Global

Bạn chọn “Liên kết” của “Bộ xác minh Google” để tiến hành kích hoạt 2FA.

Tiếp đến, bạn mở app Google Authenticator, scan mã QR code mà sàn Huobi hiển thị trên màn hình.

Sau đó, bạn cần nhập lại mã code từ app và chọn “Liên kết”. Sàn Huobi sẽ hiện ra thông báo yêu cầu xác minh email. Bấm vào “Click để nhận” để nhận code từ mail.

Cuối cùng, bạn nhập lại mã code này và bấm chọn “Xác nhận” để kích hoạt 2FA cho tài khoản.

 

Comments (No)

Leave a Reply