NFT của bức ảnh truyền cảm hứng cho Dogecoin vừa được bán với giá 4 triệu đô la

TienDienTu86-Bức ảnh chụp một chú chó đang nhìn chằm chằm vào máy ảnh trong tư thế trang trọng .. bạn biết không, bức ảnh đã châm ngòi cho meme Doge? Ai đó vừa bán nó với giá hàng triệu Ether.

Dogecoin đã được chú ý đáng kể vào năm 2021 cùng với sự tăng giá chóng mặt của nó. Lợi dụng sự gia tăng sự chú ý này, một người nào đó đã bán một token không thể thay thế (NFT) của bức tranh dựa trên tiền điện tử Dogecoin (DOGE).

NFT được đúc bởi một người dùng có tên @kabosumama vào ngày 31 tháng 5, theo trang web đấu giá. Giá thầu đầu tiên đã hạ cánh vào ngày 8 tháng 6 từ một người dùng sẵn sàng trả 6,5 Ethereum (ETH) cho mảnh. Giá thầu leo thang từ đó. Giá thầu chiến thắng là 1.696,90 ETH – hơn 4 triệu đô la tại thời điểm xuất bản – đã được đặt cược vào ngày 11 tháng 6.

Đứng đầu trên 0,70 đô la cho mỗi đồng xu, giá Dogecoin đã tăng đáng kể vào năm 2021. Tuy nhiên, tài sản này đã giảm đáng kể kể từ đó, phù hợp với phần còn lại của thị trường tiền điện tử gần đây, giao dịch ở mức khoảng 0,31 đô la tính đến thời điểm xuất bản.

Elon Musk, Giám đốc điều hành tự xưng của Dogecoin , đã đăng một số tweet liên quan đến Dogecoin trong những tháng gần đây. Jackson Palmer và Billy Markus đã tạo ra tài sản này vào năm 2013 như một tác phẩm nhại lại tiền điện tử dựa trên meme.

Comments (No)

Leave a Reply