Quan hệ đối tác cấp doanh nghiệp đưa giá VeChain (VET) lên mức cao mới

VeChain (VET) là gì?

VeChain là một trong những nền tảng ứng dụng Blockchain hàng đầu thế giới.

VeChain chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến Blockchain cho các doanh nghiệp.

Ngoài ra, nền tảng Blockchain này còn được thiết kế để tăng cường quản lý chuỗi cung ứng và quy trình kinh doanh.

Quan hệ đối tác và tích hợp trong thế giới thực vào các ngành đang phát triển mạnh là một số hình thức xác nhận tốt nhất cho các dự án blockchain đang tìm kiếm sự bền vững lâu dài và được áp dụng rộng rãi. Họ cũng có khả năng châm ngòi cho các cuộc biểu tình kích hoạt tăng giá trong thời gian dài khi nhận thức về thương hiệu lan rộng.

Kể từ tháng 2, việc áp dụng cấp doanh nghiệp và một loạt các trường hợp sử dụng đã làm việc có lợi cho VeChain (VET), một nền tảng chuỗi cung ứng được hỗ trợ bởi blockchain tìm cách sử dụng quản trị phân tán và công nghệ Internet of Things (IoT) để tối ưu hóa hệ thống quản lý chuỗi cung ứng .

Biểu đồ 1D VET / USDT. Nguồn: TradingView
Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy giá VET đã tăng hơn 400% trong hai tháng qua, leo từ mức thấp 0,0263 đô la vào ngày 8 tháng 2 lên mức cao kỷ lục mới là 0,1344 đô la vào ngày 9 tháng 4.

Sự hợp tác chính thúc đẩy giá VeChain

Cuộn qua nguồn cấp dữ liệu Twitter của dự án cho thấy rằng sự tăng trưởng giá của VET trong năm 2021 phần lớn được kích thích bởi việc áp dụng công nghệ theo dõi chuỗi cung ứng của nó. Vào ngày 8 tháng 4, nhóm đã công bố sự hợp tác với công ty phần mềm Salesforce.

Công nghệ của VeChain cũng đã được sử dụng trong một số dự án do đối tác DNV quản lý. DNV sử dụng giải pháp blockchain của VeChain để quản lý dữ liệu từ các dự án với công ty ReSea của Đan Mạch và công ty công nghiệp Hydro của Na Uy.

Việc tăng giá VET và việc áp dụng kể từ đầu tháng 2 cũng đã dẫn đến việc tăng 1.000% giá của VeThor Token (VTHO), được sử dụng để thanh toán cho các giao dịch và tương tác hợp đồng thông minh trên mạng.

Sự hợp tác đầu tháng 3 liên quan đến NFT với VIMworld cũng giúp VET và VTHO chú ý nhiều hơn và theo sau là sự gia tăng giá ổn định.

Những lợi ích tích cực của các mối quan hệ đối tác này đã được phản ánh trong dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro, điều này cho thấy các điều kiện thị trường đối với VET đã khá thuận lợi trong một thời gian.

Điểm VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại được lấy từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá VET. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro
Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm số VORTECS ™ cho VET đã tăng và đạt mức cao nhất là 73 vào ngày 3 tháng 4, khoảng hai ngày trước khi giá tăng đột biến nhỏ hơn vào ngày 5 tháng 4. Sau động thái này, Điểm số VORTECS ™ đã tăng lên mức cao 87 và duy trì trong vùng xanh trong ba ngày tới khi giá VET tăng 35%.

Giờ đây, các nhà đầu tư tổ chức hiện đang quan tâm nghiêm túc đến lĩnh vực tiền điện tử và các cách mà công nghệ blockchain có thể được tích hợp vào các lĩnh vực khác nhau, các trường hợp sử dụng trong thế giới thực của VeChain và danh sách các đối tác cấp doanh nghiệp ngày càng tăng cho thấy rằng có tiềm năng tăng trưởng hơn nữa.

Comments (No)

Leave a Reply