Quỹ phát triển Stellar đầu tư 15 triệu đô la vào sàn giao dịch tiền điện tử Mexico

TienDienTu86-Airtm đang hướng tới giải quyết vô số thách thức tài chính ở Mỹ Latinh liên quan đến khả năng chuyển tiền, khả năng chi trả và khả năng tiếp cận công bằng với hệ thống ngân hàng toàn cầu.

Airtm, một nhà điều hành ví và trao đổi kỹ thuật số có trụ sở tại Thành phố Mexico, đã nhận được 15 triệu đô la tài trợ từ Quỹ Phát triển Stellar(Stellar Development Foundation) viết tắt là SDF, khi họ tìm cách mở rộng các dịch vụ tài chính và áp dụng tiền điện tử ở Mỹ Latinh.

Khoản đầu tư này là khoản đầu tư lớn nhất mà SDF từng thực hiện như một phần của Quỹ Doanh nghiệp, sẽ cho phép Airtm tích hợp với Stellar trong năm tới. Là một phần của mạng Stellar, Airtm sẽ có thể cung cấp tốt hơn cho người dùng của mình quyền truy cập vào toàn cầu các dịch vụ tài chính.

Airtm tồn tại bởi vì các hệ thống tài chính trên khắp thế giới đang phát triển không phù hợp với nhu cầu của người dân và nguyện vọng toàn cầu của họ.” Giám đốc điều hành Airtm Ruben Galindo Steckel cho biết thêm:

“Với khoản đầu tư này và sự tích hợp của chúng tôi với mạng Stellar, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển sứ mệnh giúp người tiêu dùng và các doanh nghiệp trên khắp thế giới đang phát triển tiếp cận nguồn tiền ổn định giữ nguyên giá trị của nó, có thể chuyển ngay lập tức mà không mất phí, tương thích với toàn cầu nền kinh tế và có thể được rút dưới dạng nội tệ bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào cần thiết. “

Stellar Development Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận tận dụng công nghệ blockchain để hợp lý hóa tốt hơn các dịch vụ tài chính toàn cầu.

Mỹ Latinh dường như là trọng tâm hàng đầu của SDF, do lục địa này phụ thuộc vào thanh toán bằng tiền mặt. Như SDF đã lưu ý, 91% tất cả các giao dịch ở Mexico vẫn được thực hiện bằng tiền mặt vào năm 2020.

Việc áp dụng tiền kỹ thuật số dường như đang đạt được sức hút ở Mexico, với sàn giao dịch địa phương Bitso trở thành nền tảng tiền điện tử trị giá hàng tỷ đô la đầu tiên trên lục địa.

Comments (No)

Leave a Reply