Remitano là gì ? Sàn Remitano có tốt không ? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano

Remitano là một nền tảng trực tuyến cung cấp thị trường tiền điện tử P2P được ký quỹ hỗ trợ mua và bán tiền điện tử. Nền tảng này cho phép người dùng mua và bán tiền điện tử bằng tiền điện tử hoặc tiền pháp định. Điều quan trọng, Remitano cung cấp cho các nhà đầu tư một môi trường an toàn để kết nối với các nhà đầu tư khác trên mạng Remitano . Dịch vụ Ký quỹ của Remitano cung cấp môi trường an toàn cho mạng Remitano để giao dịch với nhau một cách an toàn.

Được thành lập vào năm 2016 bởi Babylon Solutions Limited và có trụ sở chính tại St Vincent và Grenadines, Remitano hỗ trợ hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới. Các quốc gia được Remitano hỗ trợ bao gồm: Việt Nam, Malaysia, Nigeria, Ấn Độ, Nam Phi, Singapore, Campuchia, Kenya, Ghana và Pakistan.

Hiện tại, nền tảng Remitano hỗ trợ gửi và rút 6 loại tiền điện tử phổ biến nhất bao gồm Bitcoin (“BTC”), Bitcoin Cash (“BCH”), Ethereum (“ETH”), Litecoin (“LTC”), Ripple’s XRP (“XRP”) và Tether USD (“USDT”).

Ngoài ra, tùy thuộc vào quyền tài phán, Remitano cho phép gửi và rút các loại tiền tệ fiat sau: Rupee Ấn Độ, Rupiah Indonesia, Ringgit Malaysia, Naira Nigeria, Bolivar Venezuela và Đồng Việt Nam.

Bằng cách gửi tiền điện tử hoặc tiền pháp định, các nhà đầu tư có thể đầu tư vào tiền điện tử với lợi nhuận gấp đôi hoặc hoán đổi lấy tiền điện tử khác được Remitano hỗ trợ.

Tiền điện tử bổ sung có sẵn thông qua các nền tảng hoán đổi và đầu tư bao gồm Binance Coin (“BNB”), ADA của Cardano (“ADA”), Chainlink (“LINK”), EOS (“EOS”), Ethereum Classic (“ETC”), XMR của Monero (“XMR”), NEO (“NEO”), Stellar’s Lumen (“XML”), Tezos (“XTZ”) và Tron’s TRX (“TRX”).

Các tính năng Ưu điểm của Remitano

 • Quá trình đăng ký và xác minh rất nhanh chóng và dễ dàng.
 • Tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua các altcoin ngay lập tức.
 • Thông qua nền tảng Peer2Peer, các trao đổi tiền điện tử được thực hiện thông qua nền tảng ký quỹ trung gian của nó, cung cấp một lớp bảo mật bổ sung.
 • Nền tảng Peer2Peer cũng cho phép các nhà đầu tư mua tiền điện tử thông qua chuyển khoản ngân hàng địa phương và thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ.
 • Cung cấp cho các nhà đầu tư một nền tảng đầu tư cho phép người dùng đầu tư vào các loại tiền điện tử được hỗ trợ với lợi nhuận gấp đôi.
 • Tính năng Hoán đổi của Remitano cho phép các nhà đầu tư trao đổi liền mạch tiền điện tử đã được nắm giữ lấy các loại tiền điện tử được hỗ trợ khác.
 • Hỗ trợ khách hàng 24-7 với thời gian phản hồi rất nhanh.
 • Hỗ trợ xác nhận bằng không đối với các đồng tiền chính như Bitcoin (“BTC”) và Bitcoin Cash (“BCH”).

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm

Hỗ trợ khách hàng: Người dùng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng qua trò chuyện và nhắn tin. Hỗ trợ khách hàng có sẵn 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần.
Tiền Fiat: Trong một số khu vực pháp lý nhất định, người dùng có thể gửi và rút tiền fiat.
Mạng lưới toàn cầu: Remitano có hơn 1,5 triệu khách hàng trên hơn 30 quốc gia.
Ký quỹ: Các nhà đầu tư có thể sử dụng ký quỹ gấp đôi để đầu tư vào tiền điện tử Remitano nhằm nâng cao thu nhập.
Đa ngôn ngữ: Remitano hỗ trợ các ngôn ngữ chính trên thế giới
Quy trình đăng ký đơn giản: Chỉ mất vài phút để đăng ký và hoàn tất quy trình xác minh.
Cơ cấu phí minh bạch: Không có phí ẩn, với các khoản phí được chi tiết rõ ràng trong từng giao dịch.

Những mặt tích cực khác bao gồm
Tương thích với thiết bị di động: Remitano tương thích với các thiết bị di động và có thể tải xuống từ App Store hoặc Google Play.
Cung cấp nhiều sản phẩm: Nhiều nền tảng để tiếp cận với thế giới tiền điện tử.
Chương trình giới thiệu: Kiếm tới 40% tiền hoa hồng và thêm 10% từ các lượt giới thiệu của bạn.
Bán buôn: Remitano cũng cung cấp một thị trường giao dịch bán buôn hoạt động độc lập, đồng thời hỗ trợ các loại tiền điện tử và tiền pháp định giống nhau. Ở đây, phí giao dịch bằng 1/10 phí giao dịch thông thường.

Nhược điểm

Tiền điện tử giới hạn: Remitano hiện chỉ hỗ trợ 6 loại tiền điện tử để gửi và rút tiền. Tuy nhiên, đây là một trong những loại tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường.
Không có tài khoản demo: Tuy nhiên, nền tảng dễ sử dụng cùng với phần Câu hỏi thường gặp và nhóm hỗ trợ khách hàng đáp ứng cho phép ngay cả những nhà đầu tư mới làm quen cũng nhanh chóng làm quen với các tính năng này.
Không được kiểm soát: Mặc dù không được kiểm soát, nhưng Remitano yêu cầu các nhà đầu tư phải trải qua quá trình xác minh để có quyền truy cập vào các giới hạn giao dịch cao hơn.

Dịch vụ môi giới, tiền điện tử được hỗ trợ và phương thức thanh toán

Remitano cung cấp một sàn giao dịch trực tuyến hỗ trợ việc mua và bán tiền điện tử. Nền tảng cung cấp một số cách để mua và trao đổi tiền điện tử được Remitano hỗ trợ.

Ngoài việc hỗ trợ gửi 6 loại tiền điện tử, đó là Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin, Ripple’s XRP và USD Tether, Remitano cũng hỗ trợ gửi và rút tiền tệ fiat cho một số khu vực pháp lý nhất định.

Chúng bao gồm các nhà đầu tư từ Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Nigeria, Venezuela và Việt Nam. Remitano cũng phục vụ cho các nhà đầu tư muốn mua tiền điện tử bằng chuyển khoản ngân hàng và thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ thông qua nền tảng Peer2Peer của nó.

Cuối cùng, các nhà đầu tư cũng có thể hoán đổi tiền điện tử đã ký gửi hoặc tiền điện tử fiat cho các loại tiền điện tử khác hoặc thực hiện đầu tư tiền điện tử thông qua trang “Đầu tư” của Remitano .

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano

Bước 1: Chuẩn bị

Dưới đây là những thứ mà bạn cần chuẩn bị trước khi tiến hành đăng ký tài khoản Remitano :

 • Địa chỉ email thường xuyên sử dụng
 • Ảnh chụp chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước: 1 mặt trước và 1 mặt sau.
 • Ảnh chụp bằng lái xe hoặc Passport
 • Tài khoản ngân hàng Vietcombank, Techcombank, hoặc TPBank có chức năng Internet Banking: Loại thẻ ATM chứ không phải thẻ Visa

Bước 2: Đăng ký tài khoản Remitano

Để tránh vào nhầm lần với site giả mạo, các bạn hãy click vào LIÊN KẾT NÀY để đăng ký tài khoản. Hoặc bấm vào ảnh dưới

Sau khi các bạn bấm vào liên kết trên, hệ thống sẽ nhảy sang trang đăng ký tài khoản như hình dưới

Kế tiếp, bạn cần điền email của mình vào và bấm tiếp tục.

Hệ thống Remitano sẽ gửi một email xác nhận việc tạo tài khoản. Mở nó và bấm vào “Đăng nhập tôi vào Remitano ” (Đây cũng là cách đăng nhập của Remitano ).

Bạn điền bí danh hoặc nickname của mình vào và nhấn Tiếp tục.

Cuối cùng bạn chỉ cần đồng ý các điều khoản là quá trình đăng ký được hoàn thành và bạn có thể giao dịch.

Tuy nhiên, bạn nên cập nhật thông tin tài khoản để bảo mật tài khoản và an toàn hơn trong quá trình giao dịch.

Bảo mật cho tài khoản Remitano

Kích hoạt chức năng bảo mật 2 lớp

Điều đầu tiên mà bạn cần phải làm là cài đặt bảo mật cho tài khoản bằng cách kích hoạt chức năng bảo mật Authenticator lên.

Để kích hoạt chức năng này, bạn tìm đến mục Cài đặt trong tên tài khoản góc bên phải màn hình.

Kích hoạt Authenticator qua 3 bước:

Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng Google Authenticator cho điện thoại từ CH Play của với điện thoại Android hoặc từ App Store với điện thoại Iphone.

Bước 2: Mở ứng dụng Authenticator để quét mã QR. Nếu bạn không thể quét mã QR, hãy nhập mã ở bên cạnh vào ứng dụng Authenticator.

Lưu ý: Bạn cần lưu mã này cẩn thận để phòng trường hợp quên mã hoặc để mất điện thoại.

Bước 3: Nhập mã được hiển thị trong ứng dụng Authenticator. Sau đó bạn nhấn vào Bật để kết thúc.

Xác thực Authenticator đã được bật thành công

Xác thực tài khoản Remitano

Bạn sẽ không được thực hiện mua bán giao dịch nếu tài khoản của bạn vẫn chưa được xác minh danh tính. Việc xác minh này giúp tăng mức độ bảo mật, tin tưởng cũng như chống việc lừa đảo

Đầu tiên, bạn tìm đến mục Hồ sơ để bắt đầu quá trình xác minh danh tính.

Ở đây, bạn cần phải nhập đầy đủ họ tên như trong chứng minh nhân dân vào ô Tên.

Khi thêm số điện thoại. Bạn cần có mã xác thực cho số điện thoại của mình.

Cung cấp ảnh chụp bản gốc chứng minh thư, hộ chiếu hoặc bằng lái xe của bạn ở phần tình trạng tài khoản. Lưu ý ở đây hình ảnh chỉ nhận định dạng jpg, jpeg, png.

Remitano sẽ yêu cầu cung cấp các tài liệu sau để tiến hành xác minh danh tính:

 • Hai ảnh chụp CMND hoặc thẻ căn cước (01 mặt trước và 01 mặt sau).
 • Một ảnh chụp bằng lái xe hoặc Passport.
 • Một ảnh CMND hoặc thẻ căn cước trên tờ giấy có ghi chữ Remitano Verification.
 • Cuối cùng, một ảnh tự chụp tự sướng mặt mình chụp cùng với mặt trước CMND hoặc thẻ căn cước.

Bạn cũng có thể kết nối tài khoản Facebook hoặc Twitter nếu muốn. Cuối cùng là nhấn vào Cập nhật hồ sơ. Thông thường quá trình xác thực sẽ mất khoảng 1 đến 3 phút.

Ở phần “Xác minh tài khoản“. Cấp KYC cao hơn sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho tài khoản của bạn. Nghĩa là bạn càng xác minh nhiều thông tin thì bạn càng có nhiều lợi ích hơn.

Để hoàn thành KYC bạn cần có 5 mức xác minh:

 • Số điện thoại
 • Xác minh tài liệu
 • Xác minh ngân hàng
 • Chứng nhận ngân hàng hoặc Trader lâu năm
 • Chứng nhận ngang hàng + Trader lâu năm

Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên sàn Remitano

Remitano là một sàn giao dịch, đã là một sàn giao dịch thì phải có mua bán. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu cách mua bán Bitcoin trên Remitano một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Cách giao dịch an toàn trên Remitano

Trước khi đi vào cách mua bán Bitcoin như thế nào thì ta cần phải biết cách giao dịch an toàn trên Remitano trước. Có nhiều trường hợp gặp phải như lừa đảo hay bị mất tiền oan khi giao dịch mua bán.

Để mua Bitcoin một cách nhanh chóng, chúng ta nên thực hiện giao dịch như sau: Chuyển tiền vào ví VNĐ trên Remitano >> Thực hiện Mua BTC >> Hệ thống tự động hoàn tất giao dịch.

Với cách mua này, bạn sẽ hạn chế tối đa khả năng bị lừa đảo, chuyển nhầm hay nhiều vấn đề khác khiến cho việc mua Bitcoin gặp rắc rối.

Thêm tài khoản Vietcombank, Techcombank, TPBank vào ví VNĐ

Việc thêm tài khoản Vietcombank, Techcombank, TPBank vào ví VNĐ trên Remitano nhằm mục đích:

 • Khi bạn muốn bán Bitcoin trên Remitano sẽ bị yêu cầu nhập số tài khoản Vietcombank, Techcombank, hoặc TPBank.
 • Khi bạn rút tiền từ Remitano sẽ không cần nhập lại thông tin tài khoản.

Để thêm tài khoản chọn vào Bảng điều khiển >> Ví >> Rút tiền ( Vietnamese Đồng ) >> Tạo tài khoản mới

Bạn điền thông tin tài khoản vào và bấm Tạo là xong. Có 3 ngân hàng Vietcombank, Techcombank, TPBank cho bạn chọn lựa

Cách mua Bitcoin trên sàn Remitano

Bước 1: Nạp tiền vào Remitano

Để bắt đầu mua Bitcoin thì cần phải có tiền VNĐ trong tài khoản Remitano . Vì thế, bạn cần nạp tiền vào ví VNĐ trên Remitano với tất cả thông tin phải tuyệt đối chính xác.

Tương tự như thêm tài khoản ngân hàng, bạn vào Bảng điều khiển >> Ví >> Nạp tiền ( Vietnamese Đồng ).

Tiếp theo, bạn nhập số tiền VNĐ cần nạp, chuyển đúng số tiền vào đúng số tài khoản với nội dung chuyển tiền chính xác mà Remitano cung cấp. và bấm nút Nạp. Sau khi bấm nạp, Remitano sẽ đưa thông tin chuyển khoản cho bạn.

Sau khi chuyển khoản thành công, hãy chụp lại ảnh thông báo chuyển khoản thành công của bạn để làm bằng chứng gửi cho sàn qua nút “Gửi bằng chứng thanh toán“.

Bước 2: Chọn người bán

Bạn về trang chủ hoặc vào phần giao dịch P2P sau đó kéo xuống sẽ thấy danh sách người bán Bitcoin ở phần “Bạn muốn mua Bitcoin?

Thông thường sẽ chọn người đầu tiên. Tuy nhiên, chỉ nên giao dịch với người sử dụng ngân hàng Vietcombank, Techcombank, hoặc TPBank, có đánh giá 5 sao thì càng tốt. Sau đó bấm nút Mua bên phải

Tiếp theo, bạn nhập số lượng mua, địa chỉ ví Bitcoin muốn chuyển vào. Kiểm tra lại một lần nữa địa chỉ ví Bitcoin và bấm mua BTC.

Cách bán BTC trên Remitano

Tương tự như cách mua Bitcoin, Bạn về trang chủ hoặc vào phần giao dịch P2P sau đó kéo xuống sẽ thấy danh sách người mua Bitcoin ở phần “Bạn muốn bán Bitcoin?

Sau khi chọn người mua Bitcoin uy tín ( bao gồm giao dịch tức thì ) bấm nút Bán bên phải.

Nhập chi tiết thanh toán của bạn để người mua thanh toán và nhấp vào Tiếp tục. Bạn cần phải nhập mã xác nhận Authenticator.

Giao dịch trải qua 4 bước:

Chờ người mua chuyển tiền vào tài khoản của bạn. Khi bạn nhận được tiền, nhấn vào Tôi đã nhận được thanh toán để chuyển bitcoin cho người mua.

Lưu ý: Không xác nhận thanh toán cho đến khi bạn hoàn toàn chắc chắn rằng mình đã nhận được tiền. Bởi vì giao dịch không thể được hoàn nguyên sau khi hoàn thành.

Rút tiền về tài khoản VietcombankTechcombank, hoặc TPBank

Các thao tác rút tiền từ Remitano về tài khoản Vietcombank cũng như Techcombank, hoặc TPBank khá là đơn giản: Bảng điều khiển >> Ví >> Rút tiền ( Vietnamese Đồng ). Điền số tiền bạn cần rút.

Chọn vào tài khoản ngân hàng bạn cần rút. Sau đó, nhập số tiền muốn rút và bấm Xác nhận. Bạn sẽ cần mã Authenticator để thực hiện rút tiền.

Tiếp theo, Remitano sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại một lần nữa. Nếu thông tin rút tiền của bạn không chính xác hãy nhấn “Huỷ” để chỉnh sửa lại thông tin. Chờ tầm vài phút tiền sẽ về tới tài khoản Vietcombank của mình.

Phí giao dịch trên Remitano

Remitano không thu phí nạp rút VNĐ. Ngân hàng sẽ thu phí người nhận tuỳ vào ngân hàng nhận và số tiền giao dịch. Bạn sẽ chịu phí chuyển tiền của ngân hàng cho mỗi lần rút hay nạp.

Phí giao dịch được tính là 1% tổng tiền giao dịch, đổi tiền là 0.25%

Phí nạp từng loại coin

 • BTC: 0.0002
 • ETH: 0.005
 • USDT: 0
 • BCH: 0.0001
 • LTC: 0.0005
 • XRP: 0

Phí rút từng loại coin

 • BTC: 0.0002
 • ETH: 0.005
 • USDT: 5
 • BCH: 0.0001
 • LTC: 0.0005
 • XRP: 0.00001

Lượng coin tối thiểu của mỗi lần rút

 • BTC: 0.0001
 • ETH: 0.001
 • USDT: 1
 • BCH: 0.0001
 • LTC: 0.0001
 • XRP: 1

Hiện tại trên Remitano , bạn có thể giao dịch mua bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash  USDT. Vì cách mua bán của các đồng tiền này là như nhau nên bài viết này lấy Bitcoin để làm hướng dẫn giao dịch mua bán trên Remitano . Cách làm này tương tự với những đồng tiền khác.

Sau khi đọc xong bài viết này, bạn đã biết Remitano là gì? Có thể tự đăng ký tài khoản Remitano . Bên cạnh đó, còn biết thêm được cách mua bán Bitcoin nhanh chóng và an toàn trên Remitano.

Hy vọng bài viết này thật giúp ích cho bạn, đặc biệt là những người mới bắt đầu đầu tư vào Bitcoin.

Comments (No)

Leave a Reply