Sàn giao dịch Gate.io | Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản sàn Gate.io

TienDienTu86-Việc đầu tư vào tiền điện tử số luôn là lĩnh vực đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư và do đó, việc chọn được một sàn giao dịch tốt để giao dịch sẽ là điều đầu tiên mà các nhà đầu tư nên nghĩ tới.

Trước đó, TienDienTu86 chúng tôi đã có những bài hướng dẫn chọn sàn giao dịch tốt như Sàn Binance, Sàn HuoBi , Sàn MXC , Sàn OKEX, Sàn Remitano. Đây đều là những sàn giao dịch tốt nhất mà chúng tôi đã lựa chọn, và cũng rất nhiều người chọn lựa để giao dịch tiên điện tử.

Hôm nay, TienDienTu86 xin giới thiệu một sàn giao dịch khác đã thu hút rất nhiều nhà đâu tư bởi những tính năng và đặc điểm nổi bật của nó. Đó là sàn Gate.IO

Giới thiệu sàn giao dịch Gate.IO

Hiện tại theo thống kê mới nhất của chúng tôi thì Gate.IO đang đứng thứ 6 trên tổng số hơn 300 sàn giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới

Gate.IO xuất hiện từ 2017, cùng thời điểm với sàn giao dịch Binance, nhưng chúng ta không thể so với Binance được vì ai cũng biết là Binance là sàn top 1 rồi. Qua nhiều thăng trầm thì hiện nay, việc đứng ở top 6 cũng là thêm một sự lựa chọn tốt để chúng ta phân bổ vốn ra cho an toàn.

Sàn Gate.IO hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ như Tiếng Anh, Tiếng Việt, Tiếng Trung, Tiếng Hàn….. Giao diện tương đối bắt mắt và dễ sử dụng, hỗ trợ rất nhiều coin và token với tổng số cặp tiền trong sàn lên tới 400 cặp .

Theo như TienDienTu86 thu thập thì tính đến ngày viết bài, Gate.io có lượng volume giao dịch hàng ngày trên 2,1 triệu $

Tính năng của sàn giao dịch Gate.IO

Cũng như những sàn giao dịch khác, Gate.IO được yêu thích bởi nhiều tính năng vượt trội của nó, và dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê một số tính năng nổi bật của sàn

 Cài đặt SSL siêu bảo mật: Một trang web có tính bảo mật cao sẽ phải sở hữu cho riêng mình một chứng chỉ SSL. Bạn có thể hiểu đơn giản rằng với các website này thì thông tin giữa bạn và máy chủ sẽ được bảo mật cao và khó bị rò rỉ hơn. Một địa chỉ website sử dụng SSL luôn có địa chỉ bắt đầu từ https:// và sàn Gate.IO cũng vậy, bạn cần kiểm tra kỹ địa chỉ website https://www.gate.io/ để đảm bảo tính an toàn.

Nạp và rút tiền rất nhanh: Đây là một tính năng rất quan trọng cho chúng ta mỗi khi tham gia giao dịch. Chắc hẳn bạn không muốn một giao dịch rút tiền nạp tiền phải chờ vài ngày để có các xác nhận và có thể gặp phải nhiều rắc rối với nó. Vậy nên, hãy hoàn toàn yên tâm khi sàn Gate.IO đảm bảo cho việc nạp và rút tiền ra khỏi ví giao dịch không gặp bất cứ trở ngại gì.

Tính năng bảo mật 2 lớp: Tính năng này chúng ta gặp phổ biến ở các trang web ngân hàng, các hòm mail mang tính bảo mật cao. Việc xác thực 2 lần khi đăng nhập sẽ là rào cản ngăn chặn các hacker nhòm ngó tới khối tài sản trong tài khoản của bạn, mà vì vậy chúng ta không cần phải lo lắng dù hacker biết được mật khẩu đăng nhập nhưng cũng không thể móc túi của chúng ta được.

Công nghệ ví lạnh bitcoin: Nếu không yên tâm khi lưu trữ bitcoin trên sàn, vậy thì đơn giản, bạn có thể lưu trữ bitcoin ngay chính trên máy tính của bạn mà không cần kết nối mạng máy tính.

Phí giao dịch rẻ: Gate.IO không thu phí khi bạn nộp tiền vào tài khoản, mà chỉ thu phí cho mỗi lệnh giao dịch của bạn. Phí này là cố định ở mức 0.2 % phí cho 1 giao dịch. Chúng tôi đánh giá đây là mức phí giao dịch tạm ổn và chấp nhận được.

Ngôn ngữ hỗ trợ: Sàn Gate.IO hỗ trợ 2 ngôn ngữ chính là tiếng Trung và Tiếng Anh. Đặc biệt đội ngũ hỗ trợ của sàn làm việc 24/24 tất cả các ngày trong tuần và hỗ trợ tốc độ khá nhanh.

Ứng dụng giao dịch trên điện thoại di động: Một ứng dụng giao dịch trên điện thoại di động là điều gần như “bắt buộc phải có” đối với các sàn giao dịch hiện nay và thật tuyệt vời khi apps giao dịch Gate.IO được đánh giá nhanh nhạy và hiệu quả, là một công cụ quan trọng góp phần đánh bại thị trường cho các nhà đầu tư

Giao diện mobile của sàn giao dịch gate.io

Các loại coin mà sàn Gate.IO hỗ trợ

Như chúng tôi đã trình bày ở trên, Gate.IO hỗ trợ lên đến 400 cặp giao dịch tiền điện tử. Trong đó tất nhiên không thể thiếu được các đồng tiền chính mà chúng ta vẫn thường hay giao dịch như Bitcoin, Ethereum, XRP, LTC,Dogecoin…..

Ngoài ra, sàn Gate.IO hỗ trợ rất nhiều IEO và trong thời gian qua, nền tảng IEO đã phát triển rất mạnh mẽ qua Gate.IO. Do đó, lựa chọn sàn Gate.IO sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội tiềm năng

Phí giao dịch trên sàn Gate.IO

  • Phí nạp tiền: Sàn Gate.IO không áp dụng thu phí trên mỗi lệnh nạp tiền vào tài khoản.
  • Phí giao dịch: Mỗi lệnh giao dịch trên sàn này đều được tính mức phí cố định là 0.2%. Ngoài ra, nếu bạn đạt các mức ngưỡng VIP cố định tùy theo giá trị Bitcoin trong tài khoản thì sẽ được giảm mức phí như sau:

Ưu điểm và nhược điểm của sàn Gate.IO

Ưu điểm

Độ bảo mật cao:Có bảo mật nhiều lớp, đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng. Sử dụng hai lớp mật khẩu: mật khẩu đăng nhập và mật khẩu thanh toán

Giao diện đẹp: Các bạn đã từng giao dịch ở nhiều sàn rồi thì sẽ phải công nhận điều này

Phần lớn tài sản được lưu trữ tại ví lạnh:giảm thiểu tối đa rủi ro thất thoát tài sản khi có sự cố xảy ra

Cung cấp nhiều phương thức giao dịch: Hiện tại Gate.IO Cung cấp thị trường giao dịch ngay, giao dịch ký quỹ và mở bán IEO

Có đầy đủ app di động: Sàn đã có đầy đủ app trên các nền tảng Android, Ios, Mac, Windows giúp người dùng có thể giao dịch ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

Có chức năng cho vay: Một chức năng rất hay của Gate.IO, bạn có thể vay coin của các sàn khác như BNB, KCS, HT với lãi suất rất thấp để chơi IEO

Nhược điểm:

Phí giao dịch cao: Phí giao dịch là 0.2% trong khi các sàn khác chỉ khoảng 0.1%

Quy trình KYC lâu: Quá trình xác minh tài khoản trên Gate.io lâu hơn so với các sàn khác

Thông tin đội ngũ quản lý ít:Thông tin đội ngũ quản lý được công khai rất ít, không thể tìm hiểu và đánh giá độ uy tín, kinh nghiệm.

Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản Gate.IO

Để đăng ký tài khoản sàn giao dịch Gate.IO các bạn nhấn vào LIÊN KẾT NÀY

hoặc click vào ảnh dưới đây:

Sau khi nhấn vào liên kết thì sẽ ra hình như dưới. Các bạn nhấn vào nút Đăng Ký nhé

Sau khi nhấn nút Đăng Ký thì sẽ ra giao diện sau:

Các bạn điền đủ thông tin để đăng ký tài khoản bao gồm:

Quốc tịch: bạn điền vào quốc tịch của bạn

Tên người dùng: Nhập tên người dùng của bạn

Địa chỉ email: Nhập vào email của bạn

Mật khẩu đăng nhập: điền vào mật khẩu của bạn

Sau đó tích vào đồng ý với điều khoản và dịch vụ của sàn giao dịch Gate.IO

Sau đó nhấn vào liên kết Bước tiếp theo

Ở bước này, các bạn nhập vào mật khẩu thanh toán. Mật khẩu thanh toán sẽ làm tăng thêm phần bảo mật cho tài khoản của bạn. Lúc bạn rút tiền thì cần có mật khẩu thanh toán mới có thể rút được, do đó các bạn chú ý đến mật khẩu này cho mình nhé.

Sau khi các bạn nhập vào mật khẩu thanh toán, các bạn nhấn vào nút Đăng ký ngay để hoàn thành đăng ký

Khi các bạn thấy hình ảnh như trên, có nghĩa là quá trình đăng ký tài khoản của bạn đã thành công. Các bạn vào email để kích hoạt tài khoản nhé

Các bạn click vào link trong email để kích hoạt tài khoản.

Sau đó đăng nhập lại vào hệ thống để chuẩn bị thực hiện giao dịch hay nạp rút coin. Bạn có thể xác minh tài khoản để tăng tính bảo mật cho tài khoản của bạn cũng như độ an toàn cho các giao dịch trong tương lai.

Hướng dẫn cách xác minh tài khoản sàn Gate.io

Sàn Gate.io thì không bắt buộc việc KYC (xác thực) tài khoản bạn nhé nhưng để bảo vệ tốt cho tài khoản và có được giấc ngủ ngon sau mỗi phiên giao dịch thì bạn vẫn nên KYC cho tài khoản của mình. Và nếu không KYC thì bạn sẽ bị giới hạn số tiền rút trong ngày theo mức quy định. Việc KYC tài khoản thì có 2 level nhé!

Lưu ý: Cần chuẩn bị một số thứ

  • Ảnh chụp mặt trước và sau CMND hoặc hộ chiếu
  • Ảnh tự sướng thấy rõ mặt bạn, trên tay bạn cầm 1 tờ giấy trắng ghi “Gate.IO” cùng với ID tài khoản của bạn

BƯỚC 1: Chọn “KYC (ID Verification)

Chọn KYC (ID Verification)

Nhập đầy đủ và chính xác thông tin của bạn theo yêu cầu của hệ thống

Điền thông tin cá nhân vào như hình trên nhé

Country: Chọn quốc gia của bạn

Full name: Nhập đầy đủ và chính xác họ tên của bạn

Full name again: Nhập lại lần nữa họ tên của bạn

Identity Document Type: Chọn “Passport

Identity Document Number: Nhập số CMND hoặc hộ chiếu của bạn

Xác nhận lại thông tin rồi nhấp “Confirm and Submit

BƯỚC 2: Bạn đợi hệ thống sàn xác minh và duyệt thông tin của bạn (tối đa mất 1 ngày). Khi có kết quả báo “KYC Succeed” là KYC level 1 đã thành công, bạn nhấp “Click here” (Vào đây) để tiếp tục KYC level 2

Nhấp “Click here” (Vào đây) để tiếp tục KYC level 2

BƯỚC 3: Bạn sẽ phải cung cấp 4 bức ảnh chụp ngẫu nhiên cử chỉ ngón tay. Bạn xem phần “Submit gesture photo…” để biết yêu cầu của bạn là cử chỉ thế nào rồi chụp ảnh theo yêu cầu. Nhấp vào chọn “Upload” và tài ảnh lên. Xong xuôi, chọn “Confirm and Submit

BƯỚC 4: Đợi thông báo từ hệ thông sàn (Chậm nhất là 1 ngày). Khi nhận được thông báo “KYC2 Succeed!” là bạn đã xác minh tài khoản thành công rồi đấy!

 

 

 

Comments (No)

Leave a Reply