Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi ngừng cho phép người dùng mới giao dịch các sản phẩm phái sinh

TienDienTu86-Nhà báo Trung Quốc Colin Wu suy đoán rằng việc chuyển từ sàn giao dịch tiền điện tử có thể sẽ thúc đẩy người dùng đến Binance để thực hiện các giao dịch có đòn bẩy cao hơn.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản, xác minh(KYC) và bảo mật tài khoản HuoBi đầy đủ nhất

Huobi, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới, đã báo cáo hạn chế các công cụ phái sinh đối với người dùng mới và người dùng hiện tại do lo ngại về các cuộc đàn áp theo quy định của Trung Quốc.

Nhà báo Trung Quốc Colin Wu đã báo cáo trên Twitter hôm thứ Năm rằng Huobi đã tạm thời giảm đòn bẩy giao dịch tối đa cho phép từ 125x xuống dưới 5x đối với người dùng hiện tại. Ngoài ra, người dùng mới có trụ sở tại Trung Quốc không được phép tham gia vào giao dịch phái sinh trên sàn giao dịch.

hông rõ chính sách của Huobi sẽ kéo dài bao lâu hoặc liệu nó có thúc đẩy các nhà giao dịch tiền điện tử ở Trung Quốc sang các sàn giao dịch khác hay không. Wu cho biết, Những người Trung Quốc không thể chơi các hợp đồng có đòn bẩy cao sẽ chuyển sang Binance, trừ khi sàn giao dịch này sẽ là mục tiêu tiếp theo của chính phủ Trung Quốc. Anh ấy tuyên bố nhiều nhà đầu tư đã có tài khoản với OKEx, Binance và  Huobi.

Người dùng tiền điện tử có trụ sở tại Trung Quốc đang phải đối mặt với các nhà chức trách, những người dường như đang có lập trường cứng rắn hơn trong việc quản lý tài sản kỹ thuật số trong năm nay. Chi nhánh khai thác của Huobi, Huobi Mall, đã thông báo vào tháng 6 rằng họ sẽ tạm dừng các hoạt động khai thác tại quốc gia này sau khi ba trong số các hiệp hội thương mại lớn của Trung Quốc đưa ra cảnh báo chống lại việc đầu tư tiền điện tử. Các quan chức cũng đã soạn thảo các quy tắc nhằm áp dụng các hình phạt khắc nghiệt hơn đối với những người khai thác tiền điện tử ở khu vực Nội Mông.

Theo CoinMarketCap, Huobi Global hiện được xếp hạng là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ ba, sau Coinbase Binance . Khối lượng của sàn giao dịch trong 24 giờ qua là 11,4 tỷ đô la vào thời điểm xuất bản.

 

Comments (No)

Leave a Reply