Sau cuộc tắm máu toàn thị trường tiền điện tử, Elon Musk lại lên tiếng ủng hộ tiền điện tử

TienDienTu86-Sau cuộc suy thoái thị trường tiền điện tử cuối tuần này , trong một Tweet sáng nay, Elon Musk đã lên tiếng ủng hộ tiền điện tử một cách sâu sắc.
Giám đốc điều hành Tesla, người có liên quan đến việc chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho các phương tiện mới vào tuần trước, được nhiều người cho là chất xúc tác cho sự suy thoái, đã trả lời một người dùng Twitter, người đã hỏi anh ta nghĩ gì về “nhiều người đang tức giận với anh vì tiền điện tử. Đáp lại, Musk dường như có một cái nhìn dài hạn về tình hình, nói rằng thách thức chính của tiền điện tử không phải là hành động giá ngắn hạn, mà thay vào đó là cuộc chiến đang diễn ra chống lại fiat:
Doanh nhân lưu ý rằng anh ấy “ủng hộ” tiền điện tử trong trận chiến đó, nhưng chỉ ở mức vừa phải, lưu ý rằng quyết định là “cân bằng”.
Những dòng Tweet của Musk về tiền điện tử đã trở thành tâm điểm chú ý kể từ khi thị trường suy thoái – một vụ xả tàn khốc xóa sạch hơn 50% tài sản kỹ thuật số và làm dấy lên lo ngại rằng đợt tăng giá có thể kết thúc.
Elon Musk – người đã được nhiều nghiên cứu cho thấy có khả năng ảnh hưởng đến thị trường Dogecoin bằng Tweet của mình, mặc dù các đồng tiền lớn hơn theo vốn hóa thị trường đã được chứng minh là có khả năng phục hồi cao hơn – đã đưa ra các tín hiệu trái chiều về sự ủng hộ của anh ấy vào cuối năm và khẳng định rằng tiền điện tử cần một cách để trở nên thân thiện hơn với môi trường.
Báo chí tài chính theo dõi chặt chẽ những quan điểm bay bổng và thường xuyên thay đổi của ông – đủ để một cuộc khảo sát gần đây cho thấy một nửa số người Úc tin rằng Musk là người phát minh ra Bitcoin.
Bitcoin được tạo ra bởi một nhà phát triển làm việc dưới tên Satoshi Nakamoto. Tuy nhiên, cộng đồng tiền điện tử dường như đang ủng hộ anh ta bán Bitcoin của mình, cùng với Bitcoin mà Tesla hiện đang nắm giữ.

Comments (No)

Leave a Reply