SEC lại trì hoãn quyết định về Valkyrie Bitcoin ETF

TienDienTu86-Valkyrie Digital Assets đã đệ trình lên SEC để niêm yết ETF Bitcoin của mình trên Sàn giao dịch Chứng khoán New York vào tháng Giêng.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã hoãn quyết định về việc có chấp thuận một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (BTC) hay không.

SEC đã trì hoãn quyết định về việc nộp hồ sơ ETF Bitcoin của quỹ đầu tư gia đình Valkyrie Digital Assets có trụ sở tại Texas sau khi nhận được ý kiến ​​về thay đổi quy tắc được đề xuất liên quan đến quỹ mới.

Theo hồ sơ chính thức vào hôm thứ ba của SEC, ủy ban đã nhận thấy rằng việc chỉ định một thời gian dài hơn để thực hiện hành động đối với sự thay đổi quy tắc được đề xuất liên quan đến Bitcoin ETF là phù hợp. Valkyrie ban đầu đã nộp đơn đăng ký Valkyrie Bitcoin Trust trên Sở giao dịch chứng khoán New York vào tháng giêng này.

SEC lưu ý rằng họ đã nhận được ý kiến ​​về quỹ đã được công bố vào tháng 5 năm 2021. Cơ quan chức năng cho biết rằng họ đang kéo dài thời gian xem xét cho ETF thêm 45 ngày, dời lại quyết định vào ngày 10 tháng 8.

Sự trì hoãn quy định mới xảy ra ngay sau khi SEC trì hoãn việc phê duyệt cho một ETF Bitcoin lớn khác, kéo dài thời gian xem xét cho VanEck’s Bitcoin Trust vào tuần trước lần thứ hai trong năm nay. Cơ quan quản lý nói rằng SEC đang tìm kiếm thêm ý kiến ​​của công chúng trong khoảng thời gian 45 ngày.

Giám đốc điều hành của VanEck Associates, Jan van Eck đã tuyên bố rằng việc phê duyệt có thể chỉ là vấn đề thời gian do nhu cầu rất lớn đối với ETF Bitcoin ở Hoa Kỳ. Giám đốc điều hành cũng gợi ý rằng lần trì hoãn gần đây nhất không thể là lần cuối cùng. “Họ không cần thực sự đưa ra quyết định vào tháng 8. Đó là một thời hạn giả tạo, giống như thời hạn cuối cùng của tuần trước. SEC chỉ không tiến hành nhanh về vấn đề này”.ông nói.

Comments (No)

Leave a Reply